Làm sạch lông nách và làm trắng nách là điều mà bất kì teen girl nào cũng mong muốn, hãy cùng nhau khám phá 3 cách sau đây để thổi bay đám vi-ô-lông nhé.

tay-long-tay

Lông nách với những bạn nam là điều bình thường nhưng với phái nữ thì ngược lại. Lông nách gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và hơn nữa là khiến các bạn nữ mất tự tin khi mặc những bộ đồ trẻ trung, cá tính.

Dùng dao cạo râu

Làm sạch lông nách 1

Cách dùng dao cạo để làm sạch lông nách là cách làm tiện lợi và dễ dàng được rất nhiều bạn nữ sử dụng. Không cần tốn kém nhiều chi phí bạn chỉ cần mua 1 con dao cạo có tay cầm và có độ xoay đa chiều và có thể tiến hành cạo lông nách luôn. Nhưng sau khi cạo xong bạn nhớ chăm sóc da bằng cách bôi sữa chua hoặc lô hội lên da để tránh tổn thương cho da. Tuy nhiên cách này bạn không nên áp dụng để triệt lông vĩnh viễn được vì cạo lông không thể loại bỏ được tận gốc lông nách mà chỉ tác động trên bề mặt lấy đi lớp lông tạm thời và những chân lông vẫn còn ăn sâu trong da sẽ nhanh chóng mọc ngược trở lại.

Dùng nhíp

Nhíp để nhổ lông nách cũng là 1 cách để triệt lông nách hiệu quả. Nhưng cách này chỉ có tác dụng triệt lông tạm thời chứ không thể triệt lông vĩnh viễn được. Nhổ lông nách bằng nhíp sẽ khiến cho lỗ chân lông của bạn to hơn và sẽ bị thâm đen lại. Mặt khác khi nhổ lông nách nhiều bạn rất dễ bị viêm lỗ chân lông đấy. Để có thể tự tin diện những bộ cánh trẻ trung thì bạn không nên chọn cách này.

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Bạn có thể áp dụng cách wax lông tại nhà đơn giản với những nguyên liệu sau đây: chanh, mật ong , đường. Bằng cách pha trộn hỗn hợp 3 nguyên liệu trên sánh lại và bôi lên da bạn sẽ có được cách triệt lông ngay tại nhà. Dung dịch này có tác dụng làm cho các  nang lông yếu đi và chết dần đi, những lớp lông sẽ rụng dần đi và không có cảm giác đau đớn. Nhưng bạn cũng cần thường xuyên áp dụng và thực hiện đều đặn, chăm sóc da thường xuyên mới có hiệu quả như mong muốn.

Làm sạch lông nách 2

Vẫn biết những cách trên nhanh gọn và dễ thực hiện song bạn không thể làm sạch lông nách triệt để được. Để triệt lông vĩnh viễn bạn nên áp dụng công nghệ cao để quét sạch những đám lông đáng ghét. Điển hình đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus không chỉ giúp bạn triệt lông nách vĩnh viễn mà còn thổi bay tất cả những đám lông trên các bộ phận khác nhau trên cơ thể như: vùng má, mép, chân, tay, nách, vùng kín…rất an toàn, hiệu quả và không gây đau rát.

Để hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus, mời bạn liên hệ:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

Tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: (04)73 08 08 08 – Fax: (84) 4 3795 8515

Email: info@dr-spiller.com.vn