Tẩy lông vùng dưới cánh tay là nỗi ám ảnh các chị em. Vì vậy các mẹo vặt sau đây sẽ giúp ích khá nhiều cho các chị em muốn loại bỏ đám lông đáng ghét này.

tay-long-tu-nhien

Là phụ nữ ai cũng muốn mình thật đẹp trong mắt mọi người xung quanh. Bạn sẽ đẹp quyến rũ khi khoác lên mình một bộ váy xòe phong cách và đẹp nhẹ nhàng khi chưng diện chiếc đầm xẻ vai điệu đà cá tính. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng chọn lựa và đủ tự tin để diện những chiếc váy đó. Bởi lẽ nguyên nhân là do sự có mặt vô duyên của những đám lông làm cản trở cho sự làm đẹp. Song bạn cũng không nên lo lắng quá vì có 1 cách sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ đi đám lông đáng ghét đó.

Phương pháp cạo lông giúp bạn tẩy lông vùng dưới cánh tay nhanh chóng với các mẹo cần lưu ý sau đây:

Khi cạo lông bạn nên dùng thủ thuật đưa tay lên cao: Điều này sẽ giúp bạn có bề mặt phẳng khi cạo sẽ không bị trầy xước da. Bạn cũng có thể kéo căng từng đoạn để cạo chính xác và sạch lông hơn.

Nên bôi kem cạo râu trước khi cạo: Để ngăn chặn tối đa việc trầy xước bạn nên bôi kem cạo râu của phái nam hoặc lựa chọn những gel bảo vệ da để bề mặt da đỡ bị tổn thương.

Tẩy lông vùng dưới cánh tay 1

Dùng dao cạo có tính đa chiều: Bạn nên tìm mua những loại dao có tay cầm và có những hướng xoay linh hoạt để những đường cạo được chính xác và khi cạo mình dễ kiểm soát hơn.

Bạn cũng nên chú ý việc thay lưỡi dao thường xuyên điều này sẽ giúp bạn loại bỏ được những sợi lông dính trong lưỡi dao, hay dao bị rỉ, khiến việc cạo không hiệu quả và giữ cho vùng nách luôn đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng. Việc cạo lông bạn nên thực hiện vào buổi tối để có hiệu quả hơn nhé.

Cạo nách sẽ giúp bạn tẩy lông nhanh chóng nhưng sẽ phải làm liên tục và lớp lông mọc lại sẽ rất cứng và khó chịu. Vì vậy bạn cũng có thể tham khảo các cách khác như wax lông hay tẩy lông bằng phương pháp áp dụng công nghệ cao.

Tẩy lông vùng dưới cánh tay 2

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus hiện đại của Mỹ, đem lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Mặt khác ngoài yếu tố công nghệ, khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, khách hàng sẽ được tư vấn, kết hợp sử dụng dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cao cấp từ Đức đạt chứng nhận COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU.

Tẩy lông vùng dưới cánh tay hoàn toàn đơn giản khi bạn triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E- Light Plus. Không gây đau đớn, không làm tổn thương da như những phương pháp lạc hậu, bạn sẽ thấy hài lòng khi trải nghiệm công nghệ hiện đại New E- Light Plus.