Đừng để mùi hôi của bồn cầu và nhà tắm làm bạn khó chịu, đặc biệt là ở những không gian nhỏ hẹp, khép kín. Điều này không những làm bạn khó chịu mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của các thành viên trong gia đình bạn nữa đó nhé!

tri-tan-nhang

>>> Cách tẩy lông nách tự nhiên không “dao kéo”

>>> Khám phá cách tẩy ria mép hiệu quả vĩnh viễn

Giấm

khử mùi hôi nhà vệ sinh

Giấm đen hoặc giấm táo chứa các hoạt chất giúp diệt khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn, vi trùng gây hại, gây mùi trong phòng tắm. Cọ một lượt nhà tắm, bồn cầu với giấm trước khi rửa sạch lại bằng nước sạch hàng tuần giúp tránh ẩm mốc, hôi hám.

Chanh

chanh khử mùi hôi

Một trong những thành phần nhà bếp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thoát khỏi mùi hôi phòng tắm là nước cốt chanh. Tất cả bạn cần làm là đổ nước ép chanh tươi trên sàn nhà và trong bồn cầu. Đậy nắp và cửa phòng tắm. Khi thực hiện xong, tráng lại phòng tắm bằng nước sạch.

Baking Soda

khử mùi bằng baking soda

Hòa baking soda vào một xô nước sạch. Rửa sạch sàn nhà và bồn cầu với dung dịch này hai lần trong tuần để tẩy sạch mùi hôi phòng tắm.

Vệ sinh bồn cầu hàng ngày

dọn nhà vệ sinh

Ngoài các cách trên bạn chỉ còn cách là đánh vệ sinh thường xuyên hàng ngày để giảm những chất bám bẩn vào thành bồn cầu,cống thoát nước thì mùi hôi sẽ không còn và giảm bớt đi,hoặc bạn có thể mua chất khử mùi được bày bán rất nhiều ở các quầy tạp hóa để được khử mùi tốt hơn.Bạn cũng có thể dùng 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi.

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn