Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian đang được mọi người ứng dụng rất nhiều. Hôm nay, chuyên mục sẽ trả lời các bạn những thắc mắc về làm thế nào để triệt lông hiệu quả.

dieu-tri-viem-nang-long

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều câu hỏi từ phía các bạn gửi về cho chuyên mục. Sau đây, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của các bạn để lấy được làn da mịn, tự tin tỏa nắng trước đám đông nhé.

tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian hiệu quả

Câu hỏi số 1: Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian có những biện pháp nào hiệu quả?

Trong phạm trù tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian có rất nhiều cách hiệu quả. Tôi không thể khẳng định cho bạn là cách nào hiệu quả nhất được nhưng có một số cách bạn có thể tiếp cận như là waxing lông, cạo lông.

Câu hỏi số 2: Nếu sử dụng waxing thì có an toàn không? Và thường người ta làm như thế nào ạ?

Waxing là phương pháp rất phổ biến chị em đang sử dụng hiện nay. Theo họ đánh giá thì nó khá hiệu quả nhưng có một nhược điểm là làn da bóng bẩy của bạn sẽ nhanh chóng bị lấy đi khi lông mọc lại với tốc độ nhanh hơn, lông dày hơn và đen hơn. Vì vậy bạn sẽ phải vệ sinh lông theo chu kỳ.

Bạn có thể tự chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc là sử dụng miếng waxing lông có bán ngoài tiệm thuốc rất nhiều.

cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Câu hỏi số 3: Cách triệt lông bằng phương pháp thiên nhiên có phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn không?

Với câu hỏi này, chúng tôi có thể khẳng định 100% cách triệt lông tự nhiên không phải là cách triệt lông vĩnh viễn. Chúng chỉ tác động lực làm rụng lông chân của bạn mà không phải từ tận sâu bên trong nên lông có thể mọc lại là điều đương nhiên.

Câu hỏi thứ 4: Tác dụng phụ của phương pháp triệt lông thông thường là gì?

Đa số cách triệt lông thông thường ít khi có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên nếu bạn không áp dụng vệ sinh và đúng cách thì nó có thể làm cho da bạn bị đau rát, sưng đỏ thậm chí là viêm nang lông. Vì vậy, nếu lựa chọn những cách này bạn nên chú ý đúng nguyên tắc và cẩn thận là được.

Câu hỏi thứ 5: Hiện nay có một số phương pháp triệt lông bằng thuốc bôi, tôi không biết làm cách nào để có thể lựa chọn được một loại hiệu quả. Có nên tin và sử dụng nó không?

Thuốc bôi cũng là một biện pháp tốt, tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần phải đến những hiệu thuốc uy tín để mua, tránh mua bên ngoài có hàng giả hàng nhái, kém chất lượng lại có thể gây hại cho da của bạn đấy nhé.

tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian và công nghệ cao

Câu hỏi thứ 6: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đang rất nổi, cách này liệu có hiệu quả thực sự không?

Triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus là công nghệ đã được rất nhiều các tổ chức quốc tế có uy tín như FDA (Mỹ),…chứng nhận. Thêm vào đó, hàng nghìn chị em đã lấy lại được sự mịn màng của làn da hiệu quả. Đây cũng là công nghệ đã đạt chuẩn của Bộ Y tế. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng công nghệ này.