Triệt lông – một chủ đề quen thuộc nhưng không hề cũ khi mà nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng được nâng lên ứng với sự phải triển và mức sống của con người.

giam-beo-dui

Để không khiến chị em cảm thấy băn khoăn mỗi khi chọn lựa cho bản thân mình những công thức triệt lông hiệu quả, bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho bạn tất cả những nguyên liệu đơn giản và xuất hiện thường xuyên nhất trong cuộc chiến triệt lông “không khoan nhượng” này của phái đẹp.

1. Trà xanh

chè xanh

Trà xanh không chỉ giúp bạn trẻ hóa da hiệu quả mà chúng còn có khả năng kết hợp với sữa tươi để tạo thành cách tẩy lông tự nhiên vô cùng độc đáo nữa đấy. Những tinh chất từ trà xanh sẽ dần dần phá vỡ các nang lông khiến cho những sợi lông dù có cứng đầu đến đâu cũng không thể bám trụ lâu trên da được nữa

2.Chanh tươi

chanh tươi

Chanh tươi được coi là một nguồn axit tự nhiên dồi dào khi mà nước cốt của chúng có những tính chất tẩy nhẹ không chỉ phá vỡ các sắc tố của sợi lông khiến cho màu của chúng nhạt đi mà còn làm chúng rụng đi trông thấy theo thời gian áp dụng.

Không chỉ vậy, sử dụng chanh tươi còn được coi là một cách điều trị viêm nang lông rất hiệu quả khi mà khả năng chống viêm và diệt khuẩn của nước cốt chanh khi đi sâu vào các nang lông sẽ tiêu diệt hoàn toàn và dứt điểm các ổ vi khuẩn đang trú ngụ từng ngày dưới da của bạn.

VÌ thế, một lời khuyên hữu ích dành cho bạn là hãy sử dụng chanh tươi để kết hợp vào các công thức triệt lông để giảm rủi ro bị viêm nang lông xuống mức thấp nhất nhé!

Xem thêm:

Bảo vệ và chăm sóc tóc thế nào cho mùa hè này