Mục đích của các cô nàng làm đẹp để làm gì? Chắc chắn là chúng ta đều hiểu rõ và wax lông tay cũng không ngoài mục đích đó. Vậy chúng ta hãy cùng xem cảm nhận về vấn đề này qua lăng kính của các chàng nhé.

dia-chi-triewt-log

Mục đích chính của chị em khi tẩy ông là muốn mình trở lên cuốn hút hơn trước tất cả mọi người. Đặc biệt là qua sự nhìn nhận của nam giới. Vậy qua lăng kính của họ, việc wax lông tay chân sẽ như thế nào? Chắc chắn đây sẽ là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

wax lông tay hiệu quả

Anh Nam (Nhân viên marketing): “Về vấn đề này, tôi cũng không phải là người quá khắt khe quá với những người phụ nữ quanh mình nhưng vẫn là người yêu cái đẹp. Nếu như quá trình tẩy lông giúp chị em tự tin vào bản thân mình lấy lại được làn da mềm mại và mịn màng thì tôi cũng sẽ ủng hộ thôi. Ai mà chẳng thích ngắm những người như vậy”.

Hơi khác với anh Nam, bạn Duy (Sinh viên  trường Đại học Thương Mại) lại cho rằng: “Em không quan trọng việc đó, mà nếu không nhiều quá thì đừng có đi tẩy. Chúng cũng chiếm một phần ít thôi mà, em không ưa gì những người chạy theo xu hướng. Vì vậy, nếu không ảnh hưởng quá thì nên để nguyên”.

Anh Văn (chuyên viên IT) thì lại nói rằng: “Quả thực tôi thấy làn da của người phụ nữ là rất quan trọng. Nó có sức cuốn hút tuyệt vời và cũng là nơi để nhìn nhận rằng người ta già hay trẻ. Vì vậy, việc tẩy lông cũng rất cần thiết. Nếu có thể thì cũng nên thử.”

nam-giới nói về wax lông tay

Ngoài ra, cuộc khảo sát tổng hợp 99% đều cho rằng phụ nữ nên tẩy lông nách. Còn lại các vùng da khác tùy trường hợp nhưng có điều kiện thì vẫn nên đi triệt lông vĩnh viễn.

Trên đây chỉ là một vài ý kiến tiêu biểu trong rất nhiều ý kiến mà chúng tôi lấy ra để cho chị em thấy được rằng, việc tẩy lông bạn phải thấy tác dụng thật sự thì hãy làm nhé. Phải có chứng kiến của mình trong bất kỳ việc gì. Xã hội này luôn coi trọng cái đẹp nên bạn hãy chăm chút bản thân của mình thật tốt. Có như vậy sẽ làm cho bạn tự tin hơn đứng trước mọi người. Nhất là mùa hè, bạn sẽ không phải ngại ngần khi mặc những bộ cánh mát mẻ cũng những bộ váy ngắn ngủn.

wax lông tay bằng công nghệ cao

Hiện nay có khá nhiều cách triệt lông hiệu quả nhanh chóng nhưng lại thiếu đi tính lâu dài. Vì vậy, đáp ứng nhu cầu của chị em các chuyên gia đã tìm tòi và nghiên cứu thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Đến nay, New E-Light Plus đã điều trị rất thành công cho đông đảo chị em khắp Châu Âu, Hoa Kỳ. Bắt sóng được tín hiệu mạnh mẽ, TMV Dr. Spiller Skinlab đã được chuyển giao độc  quyền công nghệ New E-Light Plus. Đến với TMV bạn không chỉ nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình của các chuyên gia có một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.Không gian thân thiện cùng với tinh thần làm việc hết mình, tâm huyết bạn chắc chắn sẽ nhận được một cảm giác mới lạ.