Nhựa hồng xiêm kết hợp với sữa tươi không đường là một công thức triệt lông cực hữu hiệu mà phái đẹp không thể bỏ qua. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

chong-lao-hoa-da

Trong nhựa hồng xiêm có rất nhiều các loại vitamin A và E gây ức chế việc mọc lông. Sữa tươi sẽ giúp khôi phục làn da. Vì thế, liệu pháp này không những giúp bạn triệt lông vĩnh viễn mà còn đem lại cho bạn một làn da luôn sáng mịn nữa đấy.

hồng xiêm

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bạn trộn thật đều nhựa hồng xiêm với 2 thìa sữa tươi không đường. Bạn cũng có thể kết hợp với một chút gelatin để hỗn hợp có độ kết dính cao hơn.

Hồng xiêm thì bạn có thể loại bỏ hạt sau đó cho vào máy say sinh tố say thật nhuyễn để có thể thu được lượng nhựa trong đó nhiều nhất có thể.

>>> Công thức triệt lông nách với bột nghệ và lòng trắng trứng gà

sữa tươi

Bôi hỗn hợp trên lên vùng da cần triệt lông, mát-xa nhẹ nhàng và để chúng trên da trong khoảng từ 25 đến 30 phút.

Nhớ là hãy dùng tay miết thật nhẹ hỗn hợp theo chièu lông mọc nhé. Điều này sẽ làm tăng độ kết dính giữa hỗn hợp và da.

Sau khi chúng đã khô hoàn toàn thì bạn dùng tay lột hoặc miết nhẹ nhàng chúng lớp hỗn hợp đó ra và cũng miết theo chiều phát triển của lông nhé. Khi đó, bạn sẽ thấy những sợi lông già yếu bị “lôi” ra theo cùng với lớp hỗn hợp khô đấy. Những sợi lông vẫn “trụ” được trên da thì chúng cũng bị nhựa hồng xiêm làm cho già yếu đi rồi và cũng sẽ nhanh chóng bị rụng thôi.

Thực hiện cách này 2 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất nhé.

Chúc bạn thành công !!!

Xem thêm:

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

Điều trị viêm nang lông chân nhanh chóng