Sẹo bỏng vốn được biết đến là một loại sẹo khá khó chữa. Chính vì vậy, một khi đã sơ sẩy dẫn đến việc bị bỏng, chị em không chỉ đau về mặt thể xác mà còn “đau” về mặt tinh thần khi mà không biết phải đối mặt với những vết sẹo như thế nào.

giam-beo-dui

Nếu như triệt lông được coi là điều khiến chị em bận tâm nhất thì việc chữa trị sẹo bỏng còn khiến phái đẹp của chúng ta bận tâm hơn rất nhiều lần.

Thế nhưng, không cần quá cầu kì và mất nhiều thời gian. Những công việc sinh hoạt hàng ngày chỉ cần bạn thực hiện một cách khoa học là cũng có thể giúp những vết sẹo bỏng kia dần biến mất rồi.

1.Ăn uống hợp lý

ăn uống khoa học

>>>> Triệt lông tại nhà để không bị viêm nang lông

Việc ăn uống hợp lý giúp đem lại cho bạn một sức khỏe thật diệu kỳ mà còn giúp làn da của bạn cung cấp đủ các dưỡng chất để chống trọi là với những nốt sẹo kia. Để đạt được hiệu quả, bạn cần phải ăn uống đúng giờ và tuyệt đối không được bỏ bất kì một bữa nào.

Không chỉ vậy, việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trong thực đơn là một điều vô cùng quan trọng. Bạn cần phải kết hợp các món có chứa nhiều vitamin A, B, C,D, E cho cơ thể để có một sức đề kháng tốt nhất nhé.

>>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

2. Tập thể dục

đi bộ

Tập thể dục thể thao khiến cho cơ thể bạn săn chắc lại, điều hòa, lưu thông khí huyết. Đây là việc rất cần thiết và quan trọng trong việc làm mờ sẹo, đặc biệt là loại cứng đầu như sẹo bỏng.

>>>> Cách trị lông chân

Môn thể thao bạn có thể duy trì tập luyện hàng ngày là chạy bộ, đạp xe, yoga,…