Đã có quá nhiều các công thức tự triệt lông tại nhà. Chính vì vậy để chọn lựa được một phương pháp triệt lông thì yếu tố hiệu quả và thời gian phải được đặt lên hàng đầu.

giam-beo-body-tide

Hiệu quả và thời gian ở đây là chỉ những nguyên liệu triệt lông có khả năng đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất có thể. Tuy nhiên, với bất kì công thức nào cũng đòi hỏi bạn phải có rất nhiều sự quyết tâm và kiên trì nhất định. Vì thế, để chọn lựa được một công thức có đầy đủ các yếu tố tiên quyết kia thì quả không phải là điều dễ dàng chút nào.

lông chân

Vì thế, để giảm tải áp lực cho bạn, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn một vài công thức đặc trị lông nhé. CHắc hẳn chúng sẽ rất hiệu quả với bạn và là công thức bạn mất công tìm kiếm bấy lâu nay đấy.

>>>> Triệt lông bằng cách xông hơi, tại sao lại không?

Hỗn hợp lá sấu non+ chanh leo+ lá bàng

Chanh leo chẳng còn là nguyên liệu xa lạ gì đối với bạn. Tuy nhiên, lá sấu non và lá bàng lại là một trong những nguyên liệu rất mới trong nhóm những nguyên liệu giúp bạn triệt lông hiệu quả.

lá bàng

Tuy nhiên, nếu đã biết đến chúng, bạn sẽ có hàng ngàn lý do để yêu thích chúng hơn đấy.

Đây được coi là một trong những công thức rất hiệu quả nhưng chúng chưa thực sự nổi trội trong “thị trường” triệt lông hiện nay bởi có quá nhiều các cách khác nhau khiến chị em đã quá “rối bời”.

>>>> Giá triệt lông nách vĩnh viễn

Vì thế, ngay từ hôm nay bạn hãy thử sử dụng công thức này để đối phó với đám lông cứng đầu trên làn da của mình nhé. Tất cả mọi việc rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch các nguyên liệu này, xay nhuyễn và thoa lên da như những phương pháp thông thường!