Lông mọc trên tay, chân, nách đều là những vùng không mong muốn trên cơ thể một người phụ nữ. Và chính điều này đã thôi thúc chị em tìm đủ các biện pháp để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, đã khi nào bạn tìm hiểu về chúng chưa?

spa-thuong-hieu

Trước khi triệt lông, bạn cũng nên tìm hiểu một chút về “vùng cỏ” này để lựa chọn nguyên liệu và thởi điểm thực hiện cho hợp lý nhé.

Giai đoạn hình thành và phát triển :

Giai đoạn mầm nhú

Giai đoạn phát triển

Giai đoạn rụng

cach-triet-long-vinh-vien

Việc tiến hành triệt lông sẽ hiệu quả nhất trong giai đoạn mầm nhú. Vậy làm sao biết được giai đoạn đó diễn ra lúc nào và khi nào?
Theo chu kỳ phát triển,trên mỗi vùng da của chúng ta sẽ có những khoảng thời gian khác nhau vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần.
>>> Thứ tự các bước cơ bản của quá trình tẩy lông tại nhà
Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của một sợi lông, nên với chỉ một lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể được. Một lịch trình điều trị phải cần trung bình 8-10 lần.
Vậy một câu hỏi đặt ra là: Lông có thể điều trị vĩnh viễn tận gốc được không?
công nghệ triệt lông
Các thiết bị triệt lông sẽ phát ra các chùm ánh sáng có khả năng xuyên qua lớp da tới các năng lông. Tại đây chúng sẽ phá hủy cũng như triệt tiêu nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các sợi lông, khiến chúng không thể phát triển và rụng đi. Cơ chế khá là đơn giản phải không các bạn?
Nhiều người lo sợ sự ảnh hưởng của các ánh sáng đó với da. Tuy nhiên, bạn hãy cứ yên tâm mà “tận hưởng” đi nhé. Chúng đã được các nhà khoa học chứng minh và được kiểm chứng rất nhiều rồi.
Thế nhưng, để đảm bảo các bạn nên tìm tới các thẩm mỹ viện uy tín nha,vì ở đây họ có những trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp nhé.
Xem thêm:
- Hỏi đáp chuyên gia: Có nên wax lông chân không?
- Khảo sát: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay