Nếu bạn là nữ mà tình trạng lông mọc quá nhiều chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kì khó chịu và ngại ngùng khi đối diện với người khác đặc biệt là nửa kia của mình. Vậy thì sẽ chẳng còn cách nào khác ngoài việc đi tìm những cách tự xử đám lông này đúng không nào?

giam-beo-body-tide

Tuy nhiên, lại có một hệ lụy khác đó là việc bạn tự tìm tòi những cách tự triệt lông tại nhà không có một ai đảm bảo với bạn rằng những cách triệt lông đó là hiệu quả và an toàn tuyệt đối, cộng thêm những kinh nghiệm trong việc này của bạn chưa có nhiều nên việc mắc phải những sai lầm là không thể tránh khỏi.

lông chân

Hãy tham khảo những gì chúng tôi chia sẻ dưới đây để tự rút kinh nghiệm cho mình nhé!

1.Triệt lông vào buổi sáng

>>>>> Bí mật giảm cân cấp tốc từ cafe rất ít người biết đến

Buổi sáng là lúc làn da của bạn thức dậy sau một giấc ngủ dài chính vì vậy đây không phải là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thực hiện những tác động lên vùng lông của mình. Mặt khác, việc tẩy lông vào buổi sáng có thể khiến làn da của bạn được đà mà “nhõng nhẽo” bạn khi mà chúng ngày càng trở nên “ỉu xìu” hơn và yếu hơn trước mọi tác động từ ngoại cảnh bên ngoài.

cạo lông

>>>> Tẩy lông vĩnh viễn

2. Không sử dụng kem khi cạo lông

Việc bạn cạo lông chắc chắn sự sắc nhọn từ con dao lam sẽ làm tổn thương đến lớp biểu bì ở trên da, thậm chí còn khiến da bạn bị chảy máu hoặc có những vết thương hở. Vì thế, trước khi cạo lông để hạn chế tối thiểu sự rủi ro, bạn nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên da nhé.