Vào mùa đông, không chỉ làn da mà mái tóc cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu khi chúng ngày càng xơ rối và khó vào nếp hơn. Không chỉ vậy, vào mùa này mái tóc của bạn sẽ phải đối mặt với “vấn nạn” tóc rụng.

giam-beo-body-tide

>>>>> Những tác dụng thần kì của cafe đối với làn da

Mái tóc khiến bạn tự tin hơn rất nhiều khi quyến rũ đứng trước người khác để nói chuyện. Tuy nhiên, đôi khi chúng cũng trở thành thảm họa không thể nào cứu vãn được. Dường như thảm họa này thường đến nhiều vào mùa đông.

Vậy bạn cần phải nghĩ ra một cách nào đó để để tiếp sức cho mái tóc, giúp chúng sống sót qua mùa đông lạnh giá nhé!

1.Sử dụng dầu lá cari

Trong mùa đông, việc sử dụng tinh dầu cho cả mục đích làm đẹp da lẫn đẹp tóc đều cực kì quan trọng và là chọn lựa khá hoàn hảo cho các bạn. Dù ít dù nhiều những loại tinh dầu này cũng sẽ cung cấp cho bạn một lượng vừa đủ độ ẩm để tóc vào nếp và suôn mượt hơn.

>>>>> Cách tẩy lông chân

cỏ cari

Dầu lá cari là một trong những ví dụ điển hình, được nhiều chị em thử và tấm tắc ngợi khen. Hãy thử sử dụng lại dầu này nhé, người thành công tiếp theo sẽ chính là bạn đấy.

Loại dầu này cũng giải quyết rất nhanh gọn hiện tượng rậm lông nên bạn cũng có thể sử dụng chúng nếu có nhu cầu nhé!

2.Sử dụng tinh dầu bạc hà

bạc hà

Tinh dầu bạc hà tạo cảm giác theo mát, mát lạnh khi sử dụng. Tuy nhiên chúng ta sẽ không nhắc đến khả năng này trong mùa đông nhé.

Bạc hà vừa có khả năng cung cấp độ ẩm, vừa giúp cho da đầu không sản sinh gàu, làm sạch dầu nhờn khiến tóc không bị bết và đặc biệt là mái tóc bạn sẽ có một màu đen láy rất đẹp đấy.