Sự nam tính được thể hiện qua các đám lông là điều mà không một người phụ nữ nào mong muốn được sở hữu. Nhưng, với những chị em không may mắn khi sở hữu đám “vi-ô-lông” rậm rạp thì họ cần phải làm gì để khắc phục điều này?

vien-cham-soc-da

-Lông hay tóc đều là một phần của cơ thể, chúng được một hoocmon nào đó quy định sự hình thành và phát triển. Vì vậy, để loại bỏ chúng bằng những phương pháp triệt lông đơn thuần tại nhà không phải là điều dễ dàng nếu như bạn không thực sự quyết tâm.

lông chân

>>>Bất ngờ với công thức triệt lông tại nhà từ cà chua và chanh

-Tuy nhiên, rất nhiều người vì quá nóng lòng muốn “làm đẹp” mà đã quá lạm dụng các nguyên liệu khiến tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ hơn, thấm chí còn gây nên các bệnh về da như viêm nang lông chân.

-Sự kết hợp giữa các nguyên liệu triệt lông với điều trị viêm nang lông chân là điều không nên. Trước hết, bạn cần điều trị dứt điểm các vấn đề về da trước khi loại bỏ lông nhé

-Cần tìm hiểu làn da của mình trước khi triệt lông và lựa chọn nguyên liệu phù hợp để tránh gây dị ứng cho da.

tay-long-bang-phuong-phap-tu-nhien-hieu-qua

-Sau khi triệt lông, bạn cần quan tâm đến “sức khỏe” làn da của mình, đặc biệt là những tác động mạnh như việc wax lông chân. Chúng có những tác động khá mạnh lên làn da, cụ thể là lớp biểu bì bên ngoài nên rất dễ gây nên những tổn thương, ảnh hưởng nhất định.

Vì vậy, ngay sau khi triệt lông, bạn có thể thoa thêm một chút kem dưỡng lên da nhé. Và hãy nhớ phải rửa sạch các hỗn hợp tẩy lông đi nếu như bạn không muốn lỗ chân lông là nơi “trú ngụ” của hàng loạt các vi khuẩn