Mụn đầu đen là “vị khách không mời mà đến” lỳ lợm nhất khiến bạn phải đau đầu. Mặc dù bạn đã sử dụng những cách nổi bật nhất đặc trị mụn nhưng vẫn không “ăn thua”. Vậy bí quyết của những người trị mụn đầu đen thành công là gì?

giam-beo-body-tide

Việc trị mụn đầu đen cũng giống như cách bạn triệt lông tự nhiên tại nhà vậy, ngoài sử dụng đúng nguyên liệu, phương pháp, bạn cũng cần có những mẹo riêng để những gì bạn chọn lựa phát huy được tối đa tác dụng.

mụn

Trước khi trị mụn đầu đen, một công việc bất di bất dịch mà bạn không thể không thực hiện đó là việc làm sạch da và thông thoáng lỗ chân lông. Đây được coi là bước chuẩn bị quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua.

>>>>> Bí quyết trị sẹo hiệu quả tại nhà từ các loại nước ép

Bởi dù bạn có sử dụng nguyên liệu và phương pháp trừng trị mạnh mẽ thế nào thì cũng không đạt được hiệu quả nếu như những dưỡng chất từ công thức không thể thấm sâu được vào lỗ chân lông và đánh bật mụn ra. Vì thế việc làm sạch lỗ chân lông có tính chất quyết định rất nhiều đến hiệu quả trị mụn của bạn đấy nhé!

đá lạnh

>>>>> Tẩy lông tự nhiên

Chú ý thứ hai bạn cũng cần lưu tâm đó là việc se khít lỗ chân lông sau khi thực hiện việc trị mụn xong. Đây là bước cuối cùng, cũng là bước quan trọng không kém đâu nhé.

Việc se khít lỗ chân lông không những khiến da bạn đẹp hơn mà còn hạn chế tối thiểu sự tích tụ của bụi bẩn cũng như dầu nhờn.

Đá viên là sự chọn lựa không hề tồi cho bạn trong bước này đâu nhé!