Một làn da căng mịn và mềm luôn tạo được sự tự tin cho chị em và hỗ trợ chị em rất nhiều đặc biệt là trong công việc trang điểm. Tuy nhiên, vẫn còn đó vô vàn những nỗi tự ti của chị em khi sở hữu một làn da “mốc meo” khiến cho việc trang điểm cũng gặp quá nhiều những khó khăn.

giam beo sau sinh

Ngoài công việc triệt lông, bạn cũng đã rất nỗ lực trong việc quan tâm và chăm sóc làn da của mình nhưng chúng vẫn ngang bướng và không theo ý muốn của bạn. Hãy kết hợp một vài liệu pháp dưới đây xem sao nhé!
1/Ăn nhiều hoa quả, rau xanh

ăn uống khoa học
Nguyên nhân chính khiến cho làn da của bạn bị sần sùi và bong tróc là do thiếu vitamin. Ngoài việc bổ sung vitamin bằng cách sử dụng các viên uống được bày bán ở các hiệu thuốc, bạn cũng nên bổ sung chúng bằng các loại rau xanh và hoa quả.

>>>>> Những nguyên liệu giúp xóa nếp nhăn bậc nhất

Hãy tích cực ăn nhiều quả và các loại rau có màu xanh nhé. Khi làn da được cung cấp và chăm chút đầy đủ dưỡng chất thì chúng sẽ “trả bài” bạn một cách xứng đáng nhất cho những gì bạn đáng nhận được từ những nỗ lực của mình.
2/Sử dụng mặt nạ

mặt nạ
Ngoài việc sử dụng sự hỗ trợ của các loại mỹ phẩm, bạn cũng nên đắp mặt nạ từ nhiên cho làn da. Chúng không chỉ giúp bạn khôi phục da sau khi thực hiện tẩy lông tự nhiên mà còn giúp cho làn da căng mịn và “mướt” hơn rất nhiều đó nhé!
Chúc các bạn có một làn da thật đẹp!