Nếp nhăn là một trong những biểu hiện khó coi nhất trên khuôn mặt của bạn,nhất là khi bạn vẫn còn quá trẻ. Đây được gọi là hiện tượng lão hóa sớm đấy. Bạn đã biết làm thế nào để triệt tiêu chúng chưa?

giam beo sau sinh

Không chỉ triệt lông vĩnh viễn mà lão hóa sớm cũng khiến chị em rất đau đầu.Đây là hiện tượng có thể xảy ra với bất cứ ai bởi vì chỉ cần bạn lơ là, không chăm sóc làn da của mình một cách thỏa đáng và hợp lý nhất thì chắc chắn nếp nhăn sẽ ngày càng dày lên trên mặt bạn và tuổi thanh xuân của bạn cứ thế trôi đi một cách đầy luyến tiếc

Chắc chắn sẽ chẳng ai muốn điều này xảy ra đối với bạn đúng không nào? Vậy thì hãy nhanh chóng đạp bay nếp nhăn ra khỏi da của mình với những cách siêu đơn giản sau đây.

1/Đá lạnh

đá lạnh

Đá lạnh là cách làm thông minh nhất giúp cho làn da được săn lại và trở nên căng mịn bất kể những nếp nhăn kia có xuất hiện từ khi nào và cứng đầu ra sao đi nữa.

>>>>>> Cách tuyệt vời giúp lấy lại sức sống cho mái tóc

Mỗi ngày hãy chăm chỉ chườm đá lạnh lên trên mặt, nếp nhăn sẽ chẳng còn dám xuất hiện trên mặt bạn nữa.

Nhưng sẽ thật tuyệt hơn nếu như bạn sử dụng sữa để làm đá lạnh đấy.

2/Dầu thầu dầu

dầu thầu dầu

Bạn thường biết đến dầu thầu dầu với khả năng chống viêm nang lông hiệu quả sau khi triệt lông xong. Tuy nhiên, đứng trên phương diện làm đẹp chúng cũng thực sự hữu ích trong việc xóa nếp nhăn và trẻ hóa da mặt bạn đấy.

Mỗi tối trước khi đi ngủ hãy thoa dầu thầu dầu lên trên da, sáng hôm sau bạn sẽ nhận thấy điều bất ngờ mà bấy lâu nay bạn luôn mong chờ.