Thời điểm mùa hè, hầu hết chị em đều đổ xô đi tẩy lông để có được làn da sáng mịn và tự tin đi biển. Tuy nhiên, thời tiết này cũng là một trong những yếu tố gây các bệnh về da nhanh nhất. Bạn nên chú ý và tránh những sai lầm khi tẩy vi-ô-lông tại nhà.

giam-nep-nhan-vung-mat

Thực hiện thiếu bước tẩy lông

Với bản tính nóng vội nhiều người thường xuyên cắt bước để có thể tẩy lông nhanh hơn. Ví dụ, bạn không làm sạch da trước khi tẩy lông. Đây là một trong những vấn đề khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ viêm nang lông lớn nhất cho dù bạn dùng bất kỳ cách tẩy lông vĩnh viễn nào. Trong quá trình tẩy lông bạn có thể gây ra những tổn thương dưới nang lông và tạo điều kiện cho vi khuẩn trên da xâm nhập sâu. Khả năng viêm là rất lớn. Vì vậy, bạn nên đảm bảo đầy đủ quy trình tẩy lông.

cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Làm sai trong quá trình tẩy lông

Tẩy lông tưởng dễ nhưng không hề dễ. Có khá nhiều trường hợp tẩy lông thất bại ngay lần đầu tiên. Những sợi lông không thể được lấy đi mà còn gây tổn thương khi bạn tiến hành tẩy lại lông lần 2. Một nguyên tắc cơ bản bạn cần phải thực hiện đó là lật miếng tẩy lông ngược lại với chiều lông mọc. Đây là cách giúp bạn có được làn da sạch vi-ô-lông và tẩy sạch nhanh chóng ngay lần đầu tiên. Với cách làm này bạn không hề phí hoài khi nhắc đến giá triệt lông nách vĩnh viễn.

Không làm dịu và bảo vệ da sau quá trình tẩy lông

Đa số chúng ta khi nhìn thấy kết quả đều rất vui mừng. Tuy nhiên, có kết quả rồi bạn cũng nên bảo vệ để chúng được lành. Đó mới là cách tẩy lông thông minh và an toàn nhất. Bạn không nên mặc vải quá bí để tạo môi trường ký tưởng cho vi khuẩn và bụi bẩn hình thành. Lựa chọn vải thấm mồ hôi và thoáng mát sẽ giúp bạn tự tin vào bản thân và không phải khắc phục bất cứ hậu quả nào xảy ra.

cách triệt lông vĩnh viễn tốt nhất

Xem thêm thông tin hữu ích:

>>> Hé lộ công thức triệt sạch lông trên người đơn giản

>>> Phương pháp tự nhiên làm sạch lông nách hiệu quả nhất