Hầu hết giới trẻ thời nay đều chọn cách triệt lông tại nhà. Đây là cách có thể nói là tiết kiệm chi phí tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người quan tâm đến cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Vậy triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

gia-triet-long

Lựa chọn cho mình một phương pháp triệt lông vĩnh viễn không hề đơn giản. Trước kia đã có rất nhiều sai lầm trong quá trình tẩy lông gây viêm nhiễm nang lông nghiêm trọng khiến chị em không những không khoe được làn da mịn màng mà ngược lại bạn luôn phải giấu chúng đi dưới những lớp vải dày dặn. Cho đến nay nhằm phục vụ nhu cầu của chị em các chuyên gia đã nghiên cứu ra một phương pháp triệt lông vô cùng tuyệt vời. Vậy đó là phương pháp nào? Áp dụng triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất? Chúng ta cũng xem nhé.

triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus chính là vị cứu tinh đem lại làn da hoàn mỹ cho chị em. Triệt lông bằng phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên. Nó đã được hàng nghìn chị em trên khắp Châu Âu, Mỹ,….tin tưởng. Bởi:

Loại bỏ vĩnh viễn 100% các loại lông

Thường mỗi vùng lông có một đặc điểm khác nhau. Ví dụ như lông nách, lông chân, lông tay, lông mặt,…được sắp xếp thêm mức độ dày giảm dần. Vùng lông phát triển mạnh mẽ nhất chính là vùng lông nách. Nhưng đó không là vấn đề gì với công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Loại bỏ sạch lông một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với một liệu trình tiết kiệm thời gian.

Giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông

triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và hiệu quả

Có lẽ bạn gần gũi với tất cả chị em là việc nhổ lông nách. Khi bạn nhổ lông một thời gian, các lỗ chân lông của bạn sẽ mở rộng ra và không thể co lại vào nữa. Đó là lý do giải thích tại sao vùng nách của bạn lại như da gà nếu dùng nhíp nhổ lông. Cạo lông nách cũng là một giải pháp nhưng khi người khác nhìn thấy lúc một chu kỳ sau của nó lúc bạn chưa kịp nhổ thì thật là kinh khủng. Những chiếc lông nhìn như những chiếc rễ tre, rất cứng. Đến với công nghệ New E-Light Plus lông sẽ biến mất nhanh chóng mà không để lại dấu vết, lỗ chân lông không những được thu nhỏ lại mà còn hỗ trợ viêm nang cực hiệu quả nhé.

An toàn, không gây đau rát và mẩn đỏ da

triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt hơn

Thông thường với các phương pháp tự nhiên hay waxing lông. Tình trạng đỏ ửng, đau rát là chuyện bình thường. Có rất nhiều người muốn làm đẹp mà vẫn phải chọn cách chịu đau. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này không hề gây đau cũng như bất kỳ triệu chứng nào ảnh hưởng đến da.

Da mịn màng và trắng sáng

Đây là điều mong ước của rất nhiều chị em từ trước đến nay. Nhờ có những ánh sáng  IPL và RF lưỡng cực đi vào sâu trong da, quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Làn da của bạn sau khi triệt lông sẽ có một chế độ chăm sóc da. Đặc biệt là hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. Mang đến cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng.