Lông tay chính là lớp lông dễ lộ nhất trên làn da của các chị em, chính vì những lớp lông tay dày đặc trên da đã làm cho các chị em mặc cảm với làn da tay của mình khi mặc áo ngắn tay, vậy làm thế nào để tẩy sạch lông tay nhanh nhất cho một làn da tay mịn màng cho tất cả mọi người.

tay-long-tay

Những sợi lông tay dày đặc cần được đánh bật nhanh chóng hơn để cho làn da tay luôn mịn màng và tự nhiên nhất, với cách tẩy lông tay vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên được thực hiện ngay tại nhà sẽ mang đến cho tất cả các chị em một làn da mịn màng và xinh đẹp hơn rất nhiều, quan trọng hơn là lúc này bạn gái tha hồ diện áo ngắn tay nhé.

tri-doi-moi

Tẩy lông tay vĩnh viễn bằng cà chua bột nghệ

Sự kết hợp từ cà chua và bột nghệ để tạo ra công thức triệt lông tay vĩnh viễn cho tất cả các chị em phụ nữ, các chị em sẽ có một làn da tay mịn màng khi các chị em áp dụng ngay và luôn những cách làm này để triệt sạch lông tay cho mình.

cach-tay-long-tay-bang-bot-nghe

Với cách làm này các chị em chỉ cần ép lấy nước cà chua và trộn đều với bột nghệ, đắp hỗn hợp cà chua và bột nghệ lên trên vùng da bạn muốn triệt lông trong 30 phút để triệt sạch lông bạn nhé.

Tẩy sạch lông tay bằng sữa đậu nành

Phương thức triệt lông an toàn và hiệu quả tại nhà chỉ với sữa đậu nành tự nhiên, chính vì vậy bạn nên sử dụng ngay sữa đậu nành để triệt sạch lông tay hiệu quả cao, sữa đậu nành sẽ làm giảm ức chế sự mọc lông trên da của các bạn

tay-long-tay-bang-sua-dau-nanh

Hãy thoa trực tiếp và đều sữa đậu nành lên trên lớp lông ở tay, mát xa da tay để sữa đậu nành ngấm vào làn da, cách làm này vừa mang đến cho bạn làn da trắng mịn và quan trọng là triệt lông nhanh chóng