Sữa chua là một trong những món ăn yêu thích của rất nhiều người. Chúng cũng là một nguồn dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe cơ thể và hệ tiêu hóa của bạn. Thế nhưng, nếu như tất cả những hiểu biết của bạn về sữa chua mới chỉ dừng lại ở đó thì thật là đáng tiếc.

giam-beo-body-tide

Ngoài những khả năng kể trên, sữa chua còn có công dụng rất nổi trội trong việc làm đẹp đặc biệt là dưỡng da và điều trị viêm nang lông đấy. Hãy cùng xem, chúng ta sẽ kết hợp như nào để có được những giải pháp tuyệt vời cho làn da nhé!

1.Làm trắng da

sữa chua

Sữa chua có chứa rất nhiều các lợi khuẩn có tác dụng hỗ trợ tích cực làn da của bạn tránh xa khỏi những biểu hiện lão hóa sớm trên da. Ngoài ra nếu như làn da gặp những vấn đề liên quan đến mụn, nám, tàn nhang thì sữa chua cũng sẽ trở thành dũng sĩ bảo vệ làn da bạn.

>>>>> Những khả năng không tưởng của quả bồ kết

Đơn giản nhất bạn có thể sử dụng trực tiếp sữa chua thoa lên mặt. Nếu muốn thu được nhiều hiệu quả hơn bạn có thể kết hợp với các loại bột để có được một hỗn hợp sền sệt như bột trà xanh, tinh bột nghệ nhé

2.Làm căng da mặt

căng da mặt

>>>>> Cách tẩy lông tự nhiên

Bạn hãy đều đặn sử dụng sữa chua 3 lần/tuần và hãy chờ xem làn da có những câu trả lời tích cực như thế nào nhé. Đây là một cách xóa nếp nhăn cực kì tốt, giúp cho làn da của bạn luôn luôn căng mịn và trẻ hóa ngay cả việc bạn đang dần bước sang tuổi trung niên và đáng nhẽ ra phải đối mặt với hàng loạt những tác động tiêu cực khác.

Hãy vui lên vì đã có sữa chua làm dũng sĩ đắc lực bảo vệ da bạn rồi nhé!