Để có được làn da trắng hồng tự nhiên không hề đơn giản một chút nào cả, nhưng với sữa tươi nguyên chất thì công việc làm trắng da lại không thành vấn đề. Sử dụng sữa tươi làm trắng da như thế nào cho đúng và hợp lý? Bạn hãy đọc những chia sẻ dưới đây.

tri-tham-da-mat

>>> CÁC CÁCH TẨY LÔNG NHANH GỌN NHẸ MÀ LẠI TIẾT KIỆM THỜI GIAN

>>> TRIỆT LÔNG TAY – NÊN HAY KHÔNG CÁCH TRIỆT LÔNG TAY TẠI NHÀ

Bạn Thu Giang_Hải Phòng

sữa-tươi

 

Bạn gian đã làm trắng da thành công và gửi những chia sẻ này về cho chúng tôi, bạn ấy đã sử dụng sữa tươi nguyên chất vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ đó

Sử dụng sữa tươi bôi trực tiếp lên da, để lớp sữa đầu tiên khô lại thì tiếp tục bôi lớp sữa thứ 2 lên và cứ tiếp tục bôi như vậy trong khoảng 1 giờ đồng hồ thì rửa lại bằng nước sạch, Giang đã duy trì cách làm này chỉ trong 2 tháng và giờ da của bạn ấy đã khác trước rất nhiều không chỉ trắng lên mà còn mịn màng không ngờ

Bạn Bảo An_Thái Bình

dưỡng-trắng-cho-da

Cũng giống như bạn Giang, Bảo An đã sử dụng sữa tươi và quá trình làm trắng da tay bằng sữa, nhưng bạn ấy có kết hợ thêm một số nguyên liệu khác nhau để trộn thành hỗn hợp dưỡng trắng.

Sữa tươi + nước cốt chanh: chanh có tác dụng tẩy tế bào chết trên da nên khi kết hợp với sữa tươi thì dưỡng chất lại càng dễ thẩm thấu sâu bên trong da hơn, bạn An có chia sẻ lại rằng dùng sữa kết hợp với nước cốt chanh nhưng không được quá lạm dụng nó vì chanh làm mỏng da và khi ra nắng rất dễ bị cháy nắng, làm tối màu da.

Với phương pháp này Bảo An chỉ sử dụng trong 2 tuần là đã nhìn thấy kết quả hoàn toàn như ý.

Các bạn đã có thể áp dụng cách làm của những bạn ấy ngay hôm nay thôi nào, con gái da trắng mịn màng sẽ hớp dẫn phái mạnh hơn đó.

>>> Triệt lông an toàn