Hiện nay, các bạn trẻ đang thi nhau đi triệt lông chân, lông tay để phục vụ mục đích làm đẹp. Nhưng tất cả vấn đề liên quan triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Liệu bạn có đủ sức để thử những công nghệ cao đang phát triển rầm rộ và hiệu quả ngoài kia? Hãy nghe bác sĩ Lê Mạnh Hùng nói về vấn đề triệt lông này nhé.

dia-chi-triewt-log

Nhận thấy nhu cầu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao của giới trẻ ngày càng cao. Nhưng các bạn lại luôn nghi ngờ về kết quả của nó. Hôm nay, chuyên mục chúng tôi đã mời bác sĩ Lê Mạnh Hùng giải đáp những thắc mắc về công nghệ triệt lông giúp chúng ta hiểu sâu hơn.

triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là chuẩn

Câu hỏi thứ nhất: Chào bác sĩ! Em được biết công nghệ New E-Light Plus đang là công nghệ triệt lông mới. Vậy nhờ đâu mà chị em có thể tin tưởng rằng công nghệ này có thể triệt lông mang lại kết quả lâu dài như vậy được ạ?

Đúng là công nghệ đã được đưa vào khoảng mấy tháng nay, nhưng tại các Spa ít ai nói nhiều về công nghệ. Chỉ những khách hàng thực sự đã tiếp xúc với công nghệ sẽ hiểu rõ về nó. Còn nhờ đâu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn công nghệ này thì có rất nhiều lý do. Có thể là do bạn bè của bạn đã làm sạch lông với công nghệ này nên chia sẻ. Nhưng đó cũng chỉ là những lý do thúc đẩy mạnh hơn sự nổi tiếng của công nghệ. Triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus thể hiện thế đứng của mình bằng những kết quả tối ưu, sự công nhận của tổ chức quốc tế FDA, CE,… và cả Bộ Y tế. Nó được một lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Thể hiện sức mạnh uy tín thương hiệu khi bảo hành trọn đời cho khách hàng.

triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu giá hợp lý

Câu hỏi thứ hai: Nếu mà điều trị theo phương pháp này thì một liệu trình của nó kéo dài bao lâu ạ thưa bác sĩ?

Thông thường một liệu trình của công nghệ này kéo dài 2 – 3 lần. New E-Light Plus sử dụng ánh sáng lưỡng cực IPL và RF ngăn chặn dinh dưỡng đến các nang lông. Làm chúng biến mất mà không cần tác dụng lực mạnh như những cách thông thường đâu nhé.

Câu hỏi thứ ba: Vậy bác sĩ có thể cho biết triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu không ạ?

Cũng như tâm lý chung của nhiều chị em khác, vấn đề giá cả rất quan trọng. Hiểu được lòng mong muốn của chị em. Tại TMV Dr. Spiller Skinlab, một bảng giá dao động từ 3 triệu đến 20 triệu tương ứng với các kiểu triệt lông khác nhau được định ra để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn. Giá cả ở đây cũng được cho là hợp lý và thỏa mãn được các khách hàng đến đây.

triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu bằng công nghệ cao

Câu hỏi thứ tư: Vùng lông bikini tôi triệt bằng phương pháp này có được không thưa bác sĩ?

Công nghệ New E-Light Plus có thể trị được bất cứ vùng lông nào nếu như bạn mong muốn. Nó có tính an toàn rất cao, trị được cả những sợi lông cứng đầu nhất. Với lông vùng bikini bạn lựa chọn phương pháp này là chính xác nhất. Vì đó là vùng rất nhạy cảm, nếu như bạn trị bằng phương pháp khác đảm bảo rất đau và dễ bị nhiễm trùng. Công nghệ New E-Light Plus sẽ đem đến cho bạn hiệu quả nhanh nhất.