Lông mu có tác dụng bảo vệ cô bé, giúp cô bé tránh khỏi sự xâm hại của vi khuẩn và tránh mầm bệnh, đông thời giữ ấm, đảm bảo nhiệt độ bình thường xung quanh vùng kín, giảm bớt sự cọ sát, đau rát khi vận động. Ngoài ra, lông mu còn làm cho bộ phận sinh dục nhạy cảm hơn. Với các bạn gái, nó khiến bạn trở nên quyễn rũ và gợi cảm hơn. Vậy tại sao chúng ta cần tẩy lông vùng kín?

  1.  Lý do sức khỏe

Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ “cô bé” của bạn khỏi những xâm nhập của vi khuẩn nhưng tuy nhiên, không phải lúc nào lông mu cũng là đúng “nhiệm vụ” của mình. Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của rất nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Việc “thả rông” lông vùng kín có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Đặc biệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam, lông vùng kín rậm rạp dễ khiến vi trùng phát triển, mồ hôi và các chất dịch sinh dục có thể gây ra sự khuếch đại mùi đến vùng lông rậm rạp của bạn.

Tại sao cần tẩy lông vùng kín??? Bật mí nhé

Ngoài ra, trong ngày hè nóng bức, mồ hôi sẽ dễ làm vi khuẩn phát sinh, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ gây ra các bệnh phụ khoa nghiêm trọng như: viêm nhiễm, mùi hôi khó chịu…

  2.  Lý do thẩm mỹ

Tại sao cần tẩy lông vùng kín??? Bật mí nhé

Là chi em phụ nữ, thời trang và làm đẹp là 2 yếu tố không thể thiếu. Nhất là mỗi dịp hè về là cơ hội cho chị em được khoe những đường cong cơ thể quyến rũ, sexy trong những bộ bikini đủ màu sắc. Thế nhưng đây cũng là nỗi buồn thẩm kín của những chị em có lông vùng kín hơi “tươi tốt”, vì những chiếc bikini ngày càng được thiết kế nhỏ gọn ở phần đũng làm họ không thể tự tin diện chúng.

  3.  Tẩy lông vùng kín trở thành xu hướng

Từ những năm 1940, phụ nữ phương Tây đã wax lông vùng kín nhằm hạn chế các bênh phụ khoa, viêm nhiễm.

Tại sao cần tẩy lông vùng kín??? Bật mí nhé

Nếu như trước kia, việc tẩy lông vùng kín là một khái niệm xa lạ, một việc mà không bao giờ nghĩ tới của phụ nữ phương Đông thì ngày nay, cùng quá trình hội nhập giao lưu văn hóa Đông Tây đã khiến chị em phụ nữ nhận thức được tác dụng của việc tẩy lông vùng kín và dần thay đổi quan niệm của mình. Đồng thời, các đấng mày râu hiện nay cũng không còn xa lạ hay thấy bất bình thường với việc phụ nữ “vô mao”. Bởi vậy, triệt lông vùng kín đã trở thành một xu hướng mới, khiến chị em có thể thoải mái tư tưởng mà mà không còn phải e ngại nữa.

  4.  Công nghệ triệt lông hàng đầu thế giới

Các chuyên gia chia sẻ cách triệt lông vĩnh viễn phải tác động trực tiếp vào tế bào nang lông, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ hoàn toàn các sợi, tế bào lông ra ngoài cơ thể. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn New ELight Plus.

Tại sao cần tẩy lông vùng kín??? Bật mí nhé

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất, kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

New E- Light Plus là công nghệ triệt lông hiện đại của Mỹ với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Trong khi đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Tại TMV Dr.Spiller, quy trình triệt lông vĩnh viễn New E light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ triệt lông IPL, đem lại sự hài long tuyệt đối cho khách hàng, nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

tay-long-mat