Không ai có thể hiểu hết được một vấn đề ngay cả cách trị lông chân cũng vậy. Nên đã có rất nhiều trường hợp bị viêm nang lông khổ sở. Bác sĩ Lê Mạnh Hùng sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi người về vấn đề này để bạn tạm biệt lông một cách an toàn.

dieu-tri-viem-nang-long

Bạn lúc nào cũng muốn làm đẹp nhưng vấn đề sức khỏe không phải là không để tâm tới. Vì vậy, sự cẩn thận trong triệt lông chân vẫn có một chút đề phòng. Nhưng có những lúc bạn thực hiện cách trị lông chân mà không biết nguyên nhân tại sao nó lại gây trên da của mình những vết mụn. Cuộc trao đổi sau đây sẽ gỡ rối giúp bạn.

cách trị lông chân hiệu quả

Chào bác sĩ! Chuyên mục rất vui khi được bác sĩ chia sẻ cho những kiến thức bổ ích về triệt lông. Bác sĩ thấy thế nào về xu hướng triệt lông của giới trẻ hiện nay?

Thực sự thì không phải tự nhiên mà giới trẻ lại muốn triệt lông vĩnh viễn. Tất cả đều có nguyên do của nó, cũng như có cung ắt có cầu. Theo một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy, nam giới thích những người phụ nữ ít hoặc không có lông, nhìn làn da rất mụn màng và thu hút. Đây là nguyên nhân lớn nhất mà xu hướng tẩy lông bùng phát. Vì tâm lý phụ nữ luôn mình mình trở thành trung tâm, thu hút mọi ánh nhìn của người khác.

cách trị lông chân an toàn

Tẩy lông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Tẩy lông không nguy hiểm. Lông mọc tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất nét duyên dáng trên người cũng như tâm lý của chị em. Họ sẽ hoàn toàn mất tự tin nếu như ai đó nhìn thấy và nói lời “cay nghiệt”. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý trong quá trình điều trị để tránh gây viêm da nhé. Tốt nhất, bạn hãy chọn cách triệt lông vĩnh viễn để không phải lúc nào cũng canh cánh xem lông mọc hay chưa.

Nếu tẩy lông xong thì khoảng bao lâu được làm lại lần nữa thưa bác sĩ?

Để tránh gây tổn thương da của bạn, sau khi tẩy lông bạn cần phải dưỡng da hợp lý. Khoảng thời gian giữa hai lần phải cách nhau tối thiểu là hai tuần. Cũng tùy vào tình huống lông mọc mà tẩy lại. Nhưng phải đảm bảo nguyên tắc trên.

cách trị lông chân bằng công nghệ cao

Hiện nay, có cách nào triệt lông tốt nhất và ở đâu triệt lông tốt nhất?

Cách triệt lông tốt nhất hiện nay là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Đây là công nghệ thành công nhất tại Châu Âu và Hoa Kỳ, đã được chuyển giao tại TMV Dr. Spiller Skinlab. Bạn có thể đến đây để được tư vấn một cách tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn cải thiện vẻ đẹp ngày càng hoàn hảo hơn.

Khi triệt lông cần lưu ý những gì thưa bác sĩ?

Đầu tiên bạn phải nắm rõ quy trình triệt lông của cách bạn chọn. Lưu ý các bước làm sạch và bảo vệ trước và sau khi triệt lông. Trong quá trình triệt lông bạn cố gắng đừng để sót bước và làm ngược lại với chiều mọc của lông. Nếu không chính bạn sẽ gây tổn thương cho mình nhé.

Các chia sẻ của bác sĩ Hùng ở trên hy vọng sẽ giúp được bạn hoàn thành cách tẩy lông thành công. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những kiến thức tốt nhất phục vụ cho nhu cầu làm đẹp.