Để giúp bạn có những nhận thức đúng đắn về cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả. Chúng tôi đã mời bác sĩ Lê Mạnh Hùng tư vấn cho mọi người, giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Hãy bổ sung kiến thức để làm đẹp cho mình hiệu quả nhé.

dia-chi-triewt-log

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn nhưng hầu hết mọi người đều không biết được cách nào hiệu quả nhất để tẩy lông. Vậy bác sĩ có thể giúp chị em tìm ra cách triệt lông nào tốt nhất không ạ?

giá triệt lông nách vĩnh viễn hợp lý

Từ trước đến nay người ta bắt đầu biết tẩy lông khỏi cơ thể theo cách nhổ lông bằng các vật dụng thông thường. Chiếc nhíp chính là vật gắn bó chắc hẳn là ai cũng biết. Đến nay thì có vô số phương pháp, nhân tạo cũng có mà tự nhiên cũng có khiến mọi người khó lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình. Mỗi một phương pháp đều có những mặt lợi hại nhất định và không giống nhau. Căn cứ để xem nó tốt hay không đều phải phù hợp với từng người. Nếu như bạn muốn triệt lông thì nên đến chuyên gia da liễu để được tư vấn tốt nhất nhé.

giá triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất

Có nên tẩy lông cùng một chỗ nhiều lần với những trường hợp waxing lông lần đầu mà chúng không ra hết không thưa bác sĩ?

Bạn tuyệt đối không nên tẩy lông cùng một chỗ hai lần đâu nhé. Nếu như tẩy lông như vậy nguy cơ viêm nhiễm sẽ đến với bạn gấp 2 lần. Việc bạn giật nhiều lần sẽ làm cho da bị đau rát, tụ huyết nang lông nếu như tổn thương quá nặng. Vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện để không bị hỏng là tốt nhất.

Nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn ngày càng nhiều vậy bác sĩ có thể cho biết giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu không ạ?

Đối với công nghệ triệt lông vĩnh viễn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Phương pháp này đang được đa số chị em ưa chuộng. Với giá cả hợp lý sẽ làm bạn hài lòng. Hãy đến TMV Dr. Spiller Skinlab để được tư vấn kỹ càng nhất nhé. Bạn cũng có thể liên hệ đường dây nóng tới ban tư vấn để được hướng dẫn chu đáo nhé.

giá triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Bác sĩ có thể tư vấn cho mọi người hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của công nghệ New E-Light Plus hiện nay được không ạ?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus là một phương pháp triệt lông mới nhất hiện nay. Khắc phục hầu hết các nhược điểm của các cách thông thường nó như một “cây đũa thần” giúp lông biến đi nhanh chóng theo cơ chế đặc biệt. Các sóng ánh sáng đặc biệt sẽ chặn các nguồn dưỡng chất nuôi chân lông và làm chúng “chết”, lúc này rụng đi khỏi da là điều tất yếu. Vì vậy, nó không gây đau, tổn thương đến da của bạn.

Tẩy lông xong có cần chăm sóc da về sau không thưa bác sĩ?

Có chứ, rất cần thiết là đằng khác. Bạn nên có một chế độ chăm sóc da sau điều trị để lấy lại được làn da mềm mịn và giúp cho da quay trở lại chế độ hoạt động như ban đầu. Nếu bạn tẩy xong mà không bảo vệ thì nguy cơ bị viêm có thể ghé thăm bạn.

Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp các bạn hiểu rõ hơn để triệt lông hiệu quả!