Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian cực dễ với các nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên mang lại hiệu quả triệt lông an toàn và không gây tổn thương da.

tay-long-tay

Tẩy lông chân bằng mỡ trăn

Bằng cách thoa mỡ trăn lên chân và để trong vòng 20 phút sau đó bạn rửa sạch vùng chân vừa bôi xong. Việc áp dụng thường xuyên phương pháp này sẽ giúp bạn hạn chế được việc mong lông. Tuy nhiên phương pháp wax lông này không giúp bạn triệt lông chân vĩnh viễn được.

Tẩy lông chân bằng chanh và dưa chuột

Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian 1

Chanh và dưa chuột là 2 loại quả được coi là “dược liệu vàng” cho sắc đẹp, không chỉ có tác dụng làm dẹp da hiệu quả mà chanh và dưa chuột khi kết hợp với nhau còn tạo nên 1 loại dung dịch giúp triệt lông chân hiệu quả. Bạn chuẩn bị chanh, dưa chuột và đường nâu sau đó pha trộn theo tỉ lệ 3:1:1 theo thứ tự từng nguyên liệu. Bạn đánh đều dung dịch cho đến khi dung dịch sánh lại sau đó bôi lên vùng da chân bạn tẩy lông. Để dung dịch trong khoảng 20 phút sau đó bạn rửa sạch bằng nước ấm. Với công thức trên bạn làm liên tục trong một thời gian sẽ thấy lông giảm đi đáng kể và đặc biệt da bạn sẽ trắng mịn hơn và các vết thâm cũng dần biến mất. Như vậy thật đơn giản bạn đã có cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian rồi đấy.

Dùng hỗn hợp lòng trắng trứng gà và chanh

Trứng gà không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng làm đẹp da và tẩy lông         cực tốt. Bạn pha trộn lòng trắng trứng và nước cốt chanh sau đó khuấy thật đều dung dịch trên đến khi dung dịch sánh lại. Bạn tiến hành wax lông bằng cách đắp dung dịch vừa thu được lên vùng da tẩy lông dùng miếng vải đắp lên trên và đợi trong vòng 15 phút sau đó dùng miếng vải kéo ngược chiều lông mọc thật nhanh và dứt khoát. Bằng cách này bạn sẽ loại bỏ được vùng lông mong muốn 1 cách dễ dàng.

Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian 2

Ngoài những phương pháp tự nhiên như trên bạn còn có thể áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E Light Plus. New E Light Plus là công nghệ triệt lông hàng đầu tại Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho da. Thay vì tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian công nghệ New E Light Plus giúp tẩy lông vĩnh viễn mang lại những ưu điểm vượt trội:

-Triệt lông vĩnh viễn, không gây tái phát.

-Không gây đau rát, không kích ứng da và an toàn tuyệt đối cho da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian điều trị nhanh chóng.

Để hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus, mời bạn liên hệ:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

Tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: (04)73 08 08 08 – Fax: (84) 4 3795 8515

Email: info@dr-spiller.com.vn