Từ xa xưa, nghệ đã rất được tin dùng trong các công thức làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến công dung tẩy lông tuyệt vời từ loại mặt nạ này đem lại.

chong-lao-hoa-da

Bột nghệ kết hợp với sữa tươi hoặc sữa chua không đường tạo nên một “loại thuốc” thần kì giúp triệt lông mặt cực an toàn và hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: bột nghệ, sữa tươi ( hoặc sữa chua) không đường.

triệt lông bằng bột nghệ

>>>Tuyệt vời cách triệt lông bằng đường cát trắng tại nhà

Các bước thực hiện:

Trộn đều bột nghệ và sữa chua không đường theo tỉ lệ 2:1 để tạo thành một hỗn hợp sền sệt.

Bôi hỗn hợp đã trộn lên trên da mặt rồi mat-xa thật nhẹ nhàng, nằm thư giãn trong khoảng 20 đến 25 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước ấm.

Công thức này có tác dụng cực hiệu quả với những đám lông mỏng và thưa thớt như lông mặt, vì vậy nếu như bạn cần tẩy lông chân, tay hoặc bụng thì bạn có thể kết hợp bột nghệ với bột gạo hoặc sữa đậu nành để việc tẩy lông đạt hiệu quả cao hơn.

cách triệt lông mặt hiệu quả

Chú ý:

– Ngòai sữa tươi và sữa chua không đường, bạn cũng có thể kết hợp bột nghệ với dầu dừa, bơ say nhuyễn hoặc bột gạo hoặc sữa đậu nành như chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Sự kết hợp giữa các loại nguyên liệu cũng có đặc tính và công dụng tẩy lông rất hiệu quả. Vì đều là những nguyên liệu từ thiên nhiên nên chúng đặc biệt rất an toàn cho mọi loại da Không những giúp triệt lông mặt hiệu quả mà chúng còn làm cho làn da của bạn căng tràn sức sống và sáng mịn lên trông thấy đấy.

Thực hiện liệu pháp này 2 lần/tuần để có kết quả tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay