Tẩy lông vùng kín hiện nay đã và đang được chị em phụ nữ quan tâm hơn, giúp loại bỏ đám violong phát triển quá mức cho cô bé thông thoáng và chuyện vợ chồng được suôn sẻ. Tẩy lông vùng kín không còn đơn thuần là nhu cầu mà còn trở thành xu thế được các eva yêu thích. Hãy cùng nghiên cứu xu thế này nhé.

gia-triet-long

Lông vùng kín có tác dụng bảo về cô bé khỏi những thâm nhập của các tác động từ bên ngoài, tuy nhiên khi chúng phát triển của mức lại tác động xấu ngược trở lại, làm mất đi tác dụng ban đầu của chúng. Sự phát triển rậm rạp của lông vùng kín tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn trú ngụ, là nguyên nhânchinshh gây ra mùi hôi khó chịu cùng những bệnh về sinh dục như viêm nhiễm, ngứa rát,…. Không chỉ thế, những sợi lông đen cứng đó còn làm giảm sự cọ xát giữa cô bé và cậu bé, khiến chuyện vợ chồng gặp cản trở, không đạt khoái cảm. Bởi thế, nhu cầu về cách tẩy lông hiệu quả cho cô bé trở nên cấp thiết của chị em để giữ gìn hành phúc gia đình.

Nhu cầu tẩy lông vùng kín của các eva

Nếu như trước kia, việc tẩy lông vùng kín là một khái niệm xa lạ, một việc mà không bao giờ nghĩ tới của phụ nữ phương Đông thì ngày nay, cùng quá trình hội nhập giao lưu văn hóa Đông Tây đã khiến chị em phụ nữ nhận thức được tác dụng của việc tẩy lông vùng kín và dần thay đổi quan niệm của mình. Đồng thời, các đấng mày râu hiện nay cũng không còn xa lạ hay thấy bất bình thường với việc phụ nữ “vô mao”. Bởi vậy, triệt lông vùng kín đã trở thành một xu hướng mới, khiến chị em có thể thoải mái tư tưởng mà mà không còn phải e ngại nữa.

Các chuyên gia chia sẻ cách triệt lông vĩnh viễn phải tác động trực tiếp vào tế bào nang lông, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ hoàn toàn các sợi, tế bào lông ra ngoài cơ thể. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn New ELight Plus.

công nghệ tẩy lông vùng kín

New E- Light Plus là công nghệ triệt lông hiện đại của Mỹ với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Trong khi đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller liên tục cập nhật và đưa vào ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến nhất. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông vĩnh vễn New E-Light Plusđã và đang được Dr.Spiller ứng dụng vào tẩy lông vùng kín mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn vợ chồng.

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ cao

Đặc biệt, chỉ duy nhất tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab liệu trình còn kết hợp với trị liệu Hydro marine cho da trắng mịn, se khit lỗ chân lông. Đó là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt tiêu chuẩn kiểm định của EU đang áp dụng độc quyền tại dr.Spiller, mang đến kết quả vượt trội hơn hết.