Mỡ bụng vẫn luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ và kìm hãm rất nhiều “tâm hồn ăn uống” khiến chị em cảm thấy rất khó chịu.

giam beo sau sinh

Vậy thì, chẳng còn cách nào khác, bạn cần phải bỏ túi cho mình cách làm tiêu hao mỡ bụng nhanh chóng nhất để có thể trở về những phút giây thoải mái bên bàn ăn cùng gia đình và bạn bè.

>>>>> Làm sao để có thể vượt qua cơn đói một cách dễ dàng?

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách giảm mỡ bụng mà đã được rất nhiều chị em ưa chuộng. Đó là công thức thần thánh từ rượu gừng

rượu trắng

Rượu gừng vốn là một nguyên liệu sử dụng nhiều trong việc tẩy lông tự nhiên. Vậy thì sẽ thật thuận tiện cho những chị em nào vừa bị mỡ bụng quấy rầy lại vừa đau đầu vì rậm lông đúng không nào.

Cách tạo ra hỗn hợp này rất đơn giản:

-Bạn chỉ cần chuẩn bi một kg gừng tươi và một lít rượu trắng

-Đối với gừng tươi hãy rửa thật sạch qua với nước, đập dập, thái nhỏ và ngâm vào cùng với rượu trong khoảng 1 tháng nhé.

gừng tươi

Mỗi ngày bạn hãy thoa hỗn hợp rượu gừng lên trên vùng bụng của mình nhé. Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp này cho bất cứ vị trí nào cần làm tiêu hao mỡ nhé.

Cảm giác nóng sẽ nhanh chóng lan tỏa ra khắp vùng da của bạn và nhanh chóng làm tiêu hao mỡ thừa đấy nhé.

Với hỗn hợp rượu gừng bạn cũng có thể thoa lên vùng nách để triệt lông, thay thế cho cách nhổ lông nách truyền thống, gây thâm da nhé!