Trung thành với kiểu tóc thẳng mãi đôi khi khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Nhưng bạn lại không muốn đến các tiệm làm tóc để sở hữu những kiểu tóc xoăn bồng bềnh?

giam-beo-dui

Vậy thì tại sao bạn không sử dụng những vật dụng có ngay tại nhà để tạo cho mình một kiểu tóc xoăn tạm thời để thỏa mãn một sự thay đổi nhỉ?

>>> Bạn đã biết gì về bệnh giãn mao mạch ở mặt?

tóc xoăn

Nếu như bạn vẫn còn ngần ngại với việc sử dụng các loại hóa chất dẫn đến hư hại tóc như ở các salon tóc thì việc tự tạo một mái tóc xoăn không phải là một điều quá khó khăn với bạn nữa.

Hãy chuẩn bị cho mình những cây bút và một lọ keo xịt tóc rồi bắt tay ngay vào việc thay đổi phong cách cho bản thân thôi nào.

– Sử dụng một chiếc lược rồi chải cho tóc thật mềm mượt rồi chia tóc thành nhiều phần tương ứng với từng lọn tóc nhé.

>>> Tẩy ria mép vĩnh viễn

làm xoăn với bút

-Lấy từng phần tóc nhỏ, căng cho thẳng rồi quấn chiếc bút vào và dùng dây chun buộc lại. Lấy kẹo xịt, xịt thật nhanh vào tóc để cho chúng dễ dàng xoăn hơn nhé. Lần lượt làm như vậy đối với những phần tóc còn lại.

-Để chiếc bút trên tóc khoảng 5 phút rồi bỏ chúng ra và xịt keo một lần nữa để giữ độ xoăn của tóc.

>>> Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn

Sau khi đã hoàn tất các bước, bạn hãy một lần nữa xịt lại keo cho toàn bộ mái tóc của mình nhé. Bạn sẽ phải bất ngờ với mái tóc xoăn này đấy. Ngay cả khi tóc bạn có mỏng đến cỡ nào, khi làm theo cách này, những lọn xoăn kia vẫn trở nên bồng bềnh, trông bạn sẽ rất quyến rũ đấy nhé.