Các phương pháp loại bỏ lông tự nhiên đang được phải đẹp sử dụng rất phổ biến bởi chúng khá an toàn. Tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian lông của bạn sẽ mọc trở lại. Những sợi lông này sẽ rậm và cứng hơn rất nhiều. Vậy đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn?

vien-cham-soc-da

Sự phát triển của khoa học giúp cho các công nghệ làm đẹp cũng phát triển theo như vũ bảo, đặc biệt là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đến từ các thẩm mĩ viện.

Cơ chế hoạt động của hầu hết các công nghệ triệt lông vĩnh viễn đó là phải tác động vào sâu gốc rễ của nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn, triệt liêu sợi lông từ gốc đến ngọn.

công nghệ triệt lông

>>>Sử dụng “chiêu” cạo lông mặt cực độc đáo không nên bỏ qua

Dựa trên nguyên tắc này, hàng loạt các công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã ra đời như Laser Diode, New E Light Plus,.. giúp chị em nhanh chóng “đánh đuổi” những vị khách không mời mà đến trên cơ thể.

Hơn nữa, những công nghệ này còn có tính ưu việt hơn các cách tẩy lông tự nhiên khác ở chỗ chúng tuyệt đối an toàn cho da, lộ trình được rút ngắn chỉ còn từ 1-2 tuần.

triệt lông

Chúng được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại da và tính chất của các vùng lông cũng như sợi lông.

Sóng ánh sáng tác động sâu vào các nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông từ sâu dưới gốc.

Xem thêm:

Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay