Để có được một cơ thể quyến rũ mà không có sự quấy rầy của những đám lông không mong muốn, bạn cần phải dọn thật sạch “cỏ” trên vùng da của mình. Vậy bạn sẽ phải làm thế nào?

spa-thuong-hieu

Dưới đây là các bước cơ bản, chuẩn cho bạn tham khảo khi tự loại bỏ lông tại nhà nhé.

1.Tẩy tế bào chết cho da
Tẩy tế bào chết cho da trước khi tẩy lông sẽ làm da sạch bụi bẩn và tế bào chết trên da cho da được sạch sẽ và khô thoáng nhất, giúp những dưỡng chất khi triệt lông dễ dàng bám vào những sợi lông và tác động lên chúng hơn từ đó mà đạt hiệu quả tẩy lông cao hơn.
lông chân
2.Xông hơi vùng da tẩy lông
Xông hơi vùng da tẩy lông để lỗ chân lông được giãn nở tốt nhất, khi lỗ chân lông mở rộng do hơi ấm của nước thì việc lấy những chiếc lông ra khỏi cơ thể sẽ dễ dàng hơn và không gây tổn thương cho da.
Nên xông hơi bằng những tinh dầu tự nhiên để dưỡng da trong quá trình tẩy lông các bạn nhé! Có thể sử dụng những tinh dầu như: trà xanh, bưởi, hoa hồng… vừa làm sạch da lại vừa có hương thơm dễ chịu lưu lại.
3.Tẩy lông
cà chua
Các bạn có thể tẩy lông chân bằng các biện pháp từ tự nhiên như sử dụng Wax lông hay những mặt nạ tự làm đều có tác dụng tẩy lông chân rất hiệu quả mà lại an toàn.
Khi tẩy lông bằng mặt nạ tự nhiên thì các bạn lưu ý nên lựa chọn những nguyên liệu phù hợp với làn da của mình như: cà chua, chanh, nha đam, mật ong, đường nâu… những nguyên liệu này vừa giúp tẩy lông lại vừa giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da của bạn được tốt hơn.