Không ít người lầm tưởng về tác dụng triệt lông vĩnh viễn bằng oxy già. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn “vén tấm màn” bí ẩn này ra nhé.

spa-thuong-hieu

 Dung dịch oxy già là một trong những dung dịch được sử dụng phổ biến trong việc rửa, vệ sinh, khử trùng vết thương. Bên cạnh đó, một số người còn sử dụng chúng như là cách triệt lông trên cơ thể của bản thân mình
 Vậy có đúng dung dịch oxy già còn có khả năng hỗ trợ xử lý lỗ chân lông, làm đẹp da như nhiều người tưởng?
nước oxy già
Thành phần của dung dịch oxy già bao gồm hydro peroyd được sử dụng chủ yếu để làm sạch khuẩn, rửa vết thương để tránh bị nhiễm trùng chứ không có công dụng triệt lông.
Nếu chị em áp dụng cách tẩy lông tự nhiên bằng dung dịch oxy già thì chẳng qua chỉ hỗ trợ làm mờ lỗ chân lông mà thôi. Bởi khi bôi chúng lên da vùng cần triệt lông, hoạt chất trong dung dịch oxy già sẽ phóng oxy đang sinh làm phân hủy màu đen của lông tóc làm chúng bị bạc màu. Chứ chúng không thể hỗ trợ chị em triệt lông như mong muốn.
ria mép
Hơn nữa, chúng cũng có thể khiến cho da chị em bị tổn thương nếu sử dụng sai cách hoặc lạm dụng lâu dài.
Tuy nhiên, vì công dụng chính của chúng là làm mờ sắc tố đen của những sợi lông nên bạn có thể áp dụng chúng đối với những vùng lông mỏng và thưa như ria mép. Đối với vùng da này, chúng cũng là một trợ thủ vô cùng đắc lực đấy nhé.
Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn!!!