Mỗi người đều có một nỗi khổ riêng để tiến tới con đường hoàn hảo hơn trong cái phạm trù gọi là “đẹp”. Hiện nay, xu hướng làm đẹp không chỉ là xóa mụn, trẻ hóa da,…mà dịch vụ triệt lông vĩnh viễn cũng đang phát triển rầm rộ cùng với những mối nguy hiểm không lường. Cùng bác sĩ Lê Mạnh Hùng làm rõ vấn đề này nhé.

dieu-tri-viem-nang-long

Chào bác sĩ! Rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian giải đáp thắc mắc cho mọi người về cơ chế triệt lông hiệu quả. Có rất nhiều người muốn triệt lông vĩnh viễn nhưng lại không có nhận thức đúng về vấn đề này. Chúng tôi xin được bắt đầu câu chuyện với bác sĩ.

dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

 Nguyên nhân mà xu hướng này lại phát triển như vũ bão như vậy là gì thưa bác sĩ?

Tôi rất vui khi hôm nay có mặt tại đây tư vấn cho các bạn. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng đủ lớn để thôi thúc bạn có thể tẩy lông chỉ có mục tiêu làm đẹp. Chính sự so sánh vẻ đẹp giữa người này và người kia, muốn mình luôn là người đẹp nhất nên chị em đều quyết định đi triệt lông. Mặt khác, đây cũng là điều cần thiết thể thiện sự tôn trọng với người đối diện với bạn.

Có phải triệt lông là một trong số những nguyên nhân gây viêm nhiễm không thưa bác sĩ?

Đúng vậy, nếu bạn không thực hiện đúng quy trình một cách đảm bảo, đúng nguyên tắc thì tình trạng viêm sẽ đến với bạn. Vì vậy, luôn cần phải cực kỳ cẩn thận và lưu ý khi sử dụng bất kỳ phương pháp nào để triệt lông cho mình. Hiện nay, chính vì thiếu hiểu biết nên rất nhiều nhân bị bệnh viêm nang lông.

dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nhanh nhất

Có rất nhiều trường hợp nữ giới xuất hiện ria mép. Vậy có nên triệt ria mép không thưa bác sĩ?

Về vấn đề này tôi không thể nói bạn nên triệt hay không mà quyết định là ở bạn. Thông thường, ria mép ở nam phát triển mạnh hơn nên họ phải cạo thường xuyên. Nhưng nếu bạn là nữ thì bạn có thể chấp nhận mỗi tháng bạn cạo vài lần không? Nếu làm được lâu dài thì bạn hãy lựa chọn cách này. Bởi nó rất tốn thời gian của bạn. Hơn nữa những lần sau đó ria càng cứng hơn rất nhiều.

Vậy ngoài cách cạo ria ra thì còn có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nào hiệu quả không tái phát không ạ?

Hiện nay, có rất nhiều loại triệt lông vĩnh viễn. Nếu bạn không rành trong vấn đề này thì bạn sẽ ngụp nặn trong đó không biết bao giờ mới “bắt” được phương pháp triệt lông tốt nhất. Nhưng một sự khẳng định nổi trội hoàn toàn đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đã vượt qua rất nhiều công nghệ cũ để đứng vững trong lòng người tiêu dùng.

dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Nói vậy, nhưng mỗi nơi lại có một sự uy tín không giống nhau. Làm sao tôi có thể tin tưởng được TMV nào tốt nhất thưa bác sĩ?

Nói đến thẩm mỹ viện thực hiện công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus thì TMV Dr. Spiller Skinlab là nơi mà bạn có thể tin tưởng. Chuyển giao độc quyền công nghệ New E-Light Plus từ Hoa Kỳ, nó đã đem đến cho hàng nghìn chị em phụ nữ một làn da sáng, sạch lông và mịn màng hơn rất nhiều.