Việt Nam có 54 dân tộc, mỗi dân tộc có những điều đặc trưng riêng biệt mà ai cũng muốn khám phá. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách tẩy lông triệt để đặc biệt của người Dao đỏ để hiểu hơn về sự thông minh của họ.

tay-long-tu-nhien

Người Dao sống tập trung nhất ở vùng cao phía Bắc được chia thành 2 nhánh là Dao đỏ và Dao tiền. Người dao sống chủ yếu bằng nghề trồng trọt, cuộc sống của họ còn nhiều khó khăn nhưng họ vẫn tạo cho mình những điểm nổi bật riêng biệt. Từ phong tục tập quán đến những nét văn hóa dân gian truyền thống họ đều rất tuyệt vời. Hơn thế nữa người Dao đỏ còn có những phương thuốc đặc biệt triệt lông hiệu quả mà khiến ai nghe thấy cũng phải ngạc nhiên.

Cách tẩy lông triệt để 1

Người dao có cách tẩy lông triệt để bằng những nguyên liệu tự nhiên vô cùng gần gũi. Bạn chỉ cần chuẩn bị cuộn chỉ nhỏ, một ít lá bưởi và 1 chút tro bếp. Bằng cách rang tro nóng lên và cho lá bưởi vào đun cùng cho hòa quyện rồi bắt ra đổ lên 1 miếng vải mỏng. Sau đó chườm lên vùng cần triệt lông chừng 10 đến 15 phút bạn sẽ thấy đám lông dựng đứng lên do vừa chườm xong. Lúc đầu bạn sẽ có cảm giác sợ nhưng lúc sau bạn hãy nhanh chóng lấy cuộn chỉ xe lên chỗ vừa chườm đó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những đám lông lần lượt bị bật tung ra để lại 1 làn da trắng muốt. Phương pháp này có thể coi là 1 cách wax lông tại nhà đơn giản và dễ thực hiện. Bạn cũng có thể thực hiện trên các vùng da khác nhau trên cơ thể.

Tuy cách là trên hiệu quả nhưng các nhà nghiên cứu cũng e ngại về độ an toàn của phương pháp này. Phương pháp này dễ gây bỏng và rát da, mặt khác nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn thì cũng nên cân nhắc kỹ càng khi chọn lựa giải pháp thích hợp nhất.

Cách tẩy lông triệt để 2

Nắm bắt được tâm lí khách hàng về độ an toàn tuyệt đối, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus ra đời tạo những bước tiến nhảy vọt trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại. New E Light Plus là công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Áp dụng công nghệ New E Light Plus là cách tẩy lông triệt để nhất, mang lại những ưu điểm vượt trội mà chưa có công nghệ nào làm được:

-Triệt lông vĩnh viễn, không gây tái phát.

-Không gây đau rát, không kích ứng da và an toàn tuyệt đối cho da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian điều trị nhanh chóng.