Tìm kiếm được cho mình các loại thuốc chữa bệnh viêm nang lỗ chân lông với các nguyên liệu đến từ thiên nhiên luôn là sự ưu tiên của các nàng.

tri-tham-da-mat

>>> Mẹo để “thổi bay”mùi hôi nách tại nhà không tốn 1 xu

>>> 3 lưu ý không nên bỏ qua để tẩy lông chân tay an toàn

Với loại thuốc chữa bệnh viêm nang chân lông từ thiên nhiên mang đến hiệu quả và sự an toàn cao nhất có thể kể tới ở đây đó là:

viêm nang lông

1. Viêm nang chân lông chỉ là vấn đề nhỏ với bột yến mạch.

Loại thuốc chữa bệnh viêm nang lỗ chân lông tiếp theo được giới thiệu đó là trị viêm lỗ chân lông với bột yến mạch. Vấn đề viêm nang chân lông và thuốc chữa  với nhiều chị em có lễ luôn nghĩ đây là vấn đề khó nhưng nếu biết cách và có trong tay mẹo trị viêm nang chân lông với bột yến mạch thì nó quả thực rất đơn giản.

Ngyên liệu cho công thức này bao gồm :  Bột yến mạch, mật ong , nước cốt chanh.

viem-nang-long-o-lung

+ Bạn dùng cả 3 ngyên liệu trên cho vào bát nhỏ trộn thật đều nên cho thêm một chút nước để bột yến mạch được nở hơn dễ dàng thực hiện điều trị hơn.

+ Bạn dùng hỗn hợp thuốc chữa viêm chân lông này chà lên các vùng da bị viêm lỗ chân lông sau 20’ hãy dùng nước sạch để làm sạch các vùng da này.

Bạn sẽ tạm biệt các vết da viêm này chỉ sau 3 tuần đều đặn áp dụng thôi nhé.

2. Điều trị viêm nang chân lông với muối mật ong

Công thức điều trị viêm nang chân lông cùng muối và mật ong là một trong các công thức rất quen thuộc. Với tần suất thực hiện 2 lần / tuần sẽ mang đến cho các nàng sự tự tin cùng với làn da sáng mịn.

trị viêm nang lông bằng mật ong

+ Đây là loại thuốc chữa viêm lỗ chân lông được thực hiện khá đơn giản chỉ cần một chút muối trọn cùng với mật ong.

+ Dùng hỗn hợp thuốc này thoa lên vùng da bị viêm lỗ chân lông với thời gian 20’ sau đó làm sạch vơi nước lạnh. Bạn sẽ không phải lo ngại về bệnh viêm nang chân lông nữa nhé.

Chúc các chị em có được cho mình các loại thuốc chữa bệnh viêm nang lỗ chân lông tốt nhất nhé.