Bạn tự ti khi cơ thể mình sở hữu một bộ “lông vũ” khác người? Để xóa chúng khỏi ánh mắt mọi người vĩnh viễn, chúng ta nên sử dụng cách làm rụng lông chân tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất. Đó chính là công nghệ New E-Light Plus.

dieu-tri-viem-nang-long

Nếu như ngày trước người ta thường hay có cảm giác e dè thái quá đối với công nghệ triệt lông thì thay vào đó là ưa chuộng cách làm rụng lông chân tự nhiên, cho đến bây giờ điều này đã hoàn toàn ngược lại. Tại sao lại như vậy? Bạn sẽ biết ngay bây giờ.

cách làm rụng lông chân tự nhiên hiệu quả

Thứ nhất, New E-Light Plus là công nghệ mới nhất năm 2014. Sự thành công vượt bậc của nó khi triệt lông vĩnh viễn cho hàng nghìn chị em tại Châu Âu và Mỹ đã làm cho các tổ chức có uy tín nhất tại vùng đất này phải công nhận và trao giải thưởng FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu),… Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình vào công nghệ này. Sự thật đã được chứng minh rõ ràng khiến bạn không thể không tin. Công nghệ mới nhất này đã được chuyển giao về tại TMV Dr. Spiller Skinlab và gây nên một làn sóng vang dội trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp.

Thứ hai , cơ chế hoạt động linh hoạt. Bằng cách tăng sinh collagen 1000%, tăng mức độ thẩm thấu các hoạt chất từ 200 đến 1000 lần giúp dưỡng da hiệu quả nhất. Đây là quá trình sau triệt lông vĩnh viễn giúp cho da được căng mịn và đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra collagen còn giúp trẻ hóa da lâu dài.

cách làm rụng lông chân tự nhiên nhanh nhất

Thứ ba, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus có thể điều trị sẹo hiệu quả 95%, không tác dụng phụ không nghỉ dưỡng. Không giống như những cách khác công nghệ này triệt lông nhanh chóng hơn hẳn và có thể làm lông “bay xa”. Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ cảm giác nào cũng như sẽ không có tác dụng phụ nào xuất hiện, an toàn tuyệt đối. Bạn có thể tận dụng bất cứ thời gian rảnh rỗi nào của mình để sử dụng giải pháp này. Ví dụ như lúc nghỉ trưa, tan giờ làm sẽ không mất quá nhiều thời gian của mình.

Thứ tư, quy trình điều trị nhanh chóng, an toàn và chuẩn của Bộ Y tế. Với quy trình điều trị chặt chẽ nhất từ trước tới nay, trải qua 7 bước điều trị bạn sẽ hoàn toàn nhìn thấy sự khác biệt về bản thân mình.

cách làm rụng lông chân tự nhiên bằng công nghệ cao

Bước 1: Bác sĩ sẽ đến tư vần và thăm khám để xác định rõ tình trạng của bạn.

Bước 2: Tẩy tế bào chết cho da bằng loại sữa rửa mặt Aloe Cleansing milk dưỡng ẩm hiệu quả.

Bước 3: Làm cân bằng độ ẩm cho da bằng nước cân bằng Aloe Toner.

Bước 4: Để quá trình điều trị được trơn tru, bôi gel lạnh lên vùng da cần điều trị là bước rất cần thiết.

Bước 5: Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus chiếu trực tiếp lên vùng da cần triệt lông làm chúng rụng tự nhiên không tác dụng lực.

Bước 6: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller để bổ sung ẩm cho da, làm mát vùng da điều trị nhanh chóng.

Bước 7: Làm sạch da bằng khăn ẩm mát là khâu cuối cùng trong quá trình trị liệu.