Đã xuất hiện rất nhiều những nhóm thực phẩm giúp ích và hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc loại bỏ lông. Hôm nay sẽ lại là một nhóm nguyên liệu không hề xa lạ với bạn đâu nhé.

giam-beo-dui

Những loại quả có múi có phải là sở thích của bạn không? Nếu đúng là như vậy thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết rồi.

Sở dĩ chúng tôi nói như vậy bởi nhóm thực phẩm này là một trong những đội quân hùng hậu nhất giúp bạn đánh đuổi những đám lông cứng đầu và “hung hãn” nhất đấy.

1.Chanh.

chanh tươi

>>>> Điểm mặt những cách trị viêm nang lông bạn nên thử

Đầu tiên không thể không kể đến quả chanh được. Đây là loại quả được sử dụng phổ biến nhất, không chỉ trong việc làm đẹp và triệt lông đâu nhé. Đừng kiếm tìm ở đâu xa cả, những quả chanh có trong gian bếp nhà bạn chính là những “chiến binh” không thể thiếu trong cuộc chiến với những đám lông này.

2.Bưởi.

Ngoài là một loại quả rất bổ dưỡng, bạn còn được biết đến với công dụng gì khác từ loại quả này? Chúng cũng rất đa năng trong việc làm đẹp đó nhé. Nếu như bạn đang thực hiện chế độ giảm cân thì thực đơn của bạn không thể không có mặt loại quả này.

>>> Giá triệt lông nách vĩnh viễn

bưởi

Và đặc biệt hơn, nếu như những đám lông đang hoành hành quá mạnh mà bạn đã sử dụng quá nhiều cách mà không tài nào đánh đuổi chúng đi được, thì sử dụng nước ép bưởi cũng là một trong những sự chọn lựa thông minh nhất của bạn vào thời điểm này.

>>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Vị cay và hơi đắng trong bưởi sẽ làm cho đám lông phải khiếp sợ mà bỏ chạy ngay thôi.

Chúc các bạn thành công nhé !!!