Nếu như bạn là một tín đồ yêu thích hương vị của xoái chín thì bạn đừng quên các công thức tẩy lông cùng với chúng tôi nhé! Nó sẽ rất hiệu quả đó. Tẩy lông với xoài sẽ mang lại cho bạn một làn da mới, mịn màng hơn, trắng sáng hơn.

trehoa-da-cong-nghe

Tẩy lông chân bằng nước ép xoài

triệt lông 1

Tẩy lông chân bằng nước ép xoái là cách làm rất dễ thực hiện và đơn giản, không cầu kỳ phực tạp. Chỉ cần bạn xay nhuyễn xoài và ép lấy nước sau đó thoa lên da chân và đợi cho chúng khô lại thì vệ sinh lại bằng nước là xong.

>>> Nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến viêm nang lông mà bạn không ngờ

Xoài + sữa chua + mật ong tẩy lông

triệt lông 2

Khi 3 nguyên liệu xoài, mật ong, sữa chua kết hợp lại với nhau thì bạn sẽ thấy được ưu điểm vượt trội của chúng đó chính là: hạn chế phát triển của lông, trị viêm nang lông, làm mịn da…

Trộn công thức tẩy lông trên với tỷ lệ sau: ½ quả xoài chín + 1 thìa sữa chua + 1 thìa mật ong, trộn cho thật đều lại và đắp lên da làm mặt nạ trong 40 phút thì vệ sinh lại bằng khăn ấm sạch nhé!

>>> Tẩy lông mặt

Xoài + nước cốt chanh + cám gạo

triệt lông 3

Công thức cần bạn chuẩn bị hơi lâu so với những công thức còn lại đó nhé! Bạn sử dụng cám gạo đun lên cho thật sôi đến khi loãng sánh dẻo thì bạn dừng lại nhé!

Trộn thêm xoài xay nhuyễn và 2 thìa nước cốt chanh vào cám gạo đã được nấu chín, sau đó bạn thoa lên vùng da muốn tẩy lông, thực hiện khi hỗn hợp còn hơi ấm nóng thì đạt hiệu quả sẽ cao hơn. Bạn vệ sinh lại sau khi đã thực hiện được 20 phút.