Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều cách tự triệt lông tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên có quá nhiều người phàn nàn rằng, việc sử dụng những cách này khiến cho da bị viêm nang lông

giam-beo-dui

Việc da bạn bị viêm nang lông ngay sau liệu trình sử dụng cách cách tẩy lông tại nhà  hoàn toàn là do các bước bạn thực hiện và không hề có sự ảnh hưởng của các nguyên liệu đâu đấy nhé.

viêm nang lông

Trước hết, bạn cần có hiểu biết về loại bệnh này. Đây là tình trạng lỗ chân lông của bạn xuất hiện những nốt đỏ và bị bịt kín lại. Trường hợp nặng hơn có thể xuất hiện mũ bên trong, kem theo đó lông sẽ bị cuộn lại khiến cho bạn cảm thấy rất nhức ở vùng nang lông.

>>> Xóa bỏ lông và ria mép trên mặt, tự tin make up

Đây chính là hiện tượng lỗ chân lông của bạn bị vi khuẩn “làm ổ” ở bên trong. Tức là trong quá trình thực hiện, bạn đã không đảm bảo các quy trình hoặc vệ sinh dẫn đến việc “cung cấp” thêm vi khuẩn, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để chúng “quy tụ” lại và “sum họp” dưới lỗ chân lông của bạn.

quả mù u

Chính vì thế, trong quá trình thực hiện, nguyên tắc bắt buộc bạn cần nhớ là đảm bảo vệ sinh cho vùng da này và bất cứ những nguyên liệu và công cụ bạn sử dụng trong toàn bộ quá trình.

Một cách khác nữa có thể khiến bạn an tâm và hài lòng hơn là sử dụng tinh dầu mù u thoa lên da ngay sau khi triệt lông vĩnh viễn nhé. Đây là loại tinh dầu có rất nhiều các thành phần kháng viêm cho da, chúng sẽ khiến bạn đẩy lùi vi khuẩn ra xa làn da của bạn đấy

Xem thêm:

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da