Đường là một nguyên liệu thần kì giúp tẩy lông hiệu quả, sạch lông và hoàn toàn an toàn. Cùng tham khảo cách tẩy lông vĩnh viễn duy nhất một lần với đường nhé.

tay-long-chan

Đường là một loại gia vị không thể thiêu trong bếp, ngoài ra đường còn mà một nguyên liệu hết sức quen thuộc giúp loại bỏ lông hiệu quả. Bạn đã biết những cách tẩy lông triệt để từ loại nguyên liệu quen thuộc này chưa, nếu chưa biết hãy đọc bài viết sau nhé.

1. Hỗn hợp tẩy lông từ đường và chanh

Đường và chanh kết hợp sẽ thành một hỗn hợp siêu mạnh giúp loại bỏ lông lá nhanh chóng hiệu quả. Bạn chỉ cần đường, nước lọc và nửa quả chanh sẽ chế được hỗn hợp siêu mạnh này.

tẩy lông bằng đường chanh

Cho đường và nước lọc vào nồi, khuấy tan đường sau đó đun lửa nhỏ riu riu, cho thêm nước cốt chanh vào hỗn hợp này sau đó đun đến khi đường tan chảy thì bắc ra. Để nguội bớt sau đó thử xem hỗn hợp có nóng quá không, nếu không làm bỏng da thì dùng thìa gỗ phết hỗn hợp này lên vùng da cần tẩy lông rồi dùng miếng vải sạch miết lên đó. Miết đều nhẹ nhàng rồi giật mạnh về hướng mọc ngược của lông. Cuối cùng rửa sạch với nước lạnh để se khít lỗ chân lông và bôi kem dưỡng ẩm.

2. Tẩy lông từ đường và mật ong

Mật ong có tính sát khuẩn, làm mịn da vì thế kết hợp đường và mật ong để tẩy lông sẽ giúp loại bỏ lông đồng thời cho bạn làn da láng mịn như mơ.

tẩy lông bằng đường mật ong

Bạn cho mật ong + đường + nước lọc theo tỷ lệ vừa phải sau đó cho lên nồi đun đến khi đường tan chảy. Bắc ra kiểm tra độ nóng vừa phải sau đó thoa lên vùng da cần tẩy lông. Dùng miếng vải waxing miết chặt rồi giật mạnh theo hướng ngược lông mọc để loại bỏ lông nhanh chóng. Đây được coi là cách triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng và hiệu quả từ đường.

Khi tẩy lông bằng đường các bạn gái đặc biệt lưu ý về độ nóng của hỗn hợp. Bởi vì khi nấu đường độ nóng khá cao, nếu không kiểm tra cẩn thận sẽ gây bỏng da, còn nếu để hỗn hợp nguội quá sẽ không đạt hiệu quả tẩy lông cao. Nhiệt độ vừa phải khi tẩy lông sẽ là từ 38 – 40 độ C.

Cách tẩy lông bằng đường tuy hiệu quả cao với chi phí rẻ tuy nhiên việc kiểm tra nhiệt độ lại khá khó. Vì thế khá nhiều bạn gái lười thực hiện phương pháp này.

Triệt lông vĩnh viễn

Để giúp bạn gái tẩy lông toàn bộ cơ thể nhanh chóng, không đau rát, không tốn nhiều thời gian mà vẫn an toàn. Chuyên gia chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đem lại kết quả vĩnh viễn, quy trình an toàn, thời gian nhanh chóng bảo hành trọn đời…

Đây là một phương pháp triệt lông mới nhất hiện nay sử dụng kết hợp sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Các loại bước sóng này kết hợp vào sâu tận bên trong tế bào lỗ chân lông tiêu diệt tận gốc các sợi lông cứng đầu mà không hề gây đau rát.