Những bộ cánh quyến rũ, những chiếc váy khoe đôi chân dài chả bao giờ được mình lôi ra diện vì kẻ thù lớn nhất của mình – lông chân. Chao ôi, đám lông vừa dài vừa rậm cứ cạo được 2 hôm lại mọc cứng. Giờ mình chỉ dám diện quần jean đi ra ngoài thôi. Có cách nào cứu mình không nhỉ, nhìn những bộ cánh yêu thích mà tiếc hùi hụi.

tay-long-mat

Mình may mắn sở hữu một đôi chân dài miên man, ai cũng phải ganh tỵ nhưng mọi người ai cũng ca thán sao mình toàn mặc quần jean giấu đi đôi chân đẹp mà không mặc váy. Nào ai có ngờ, mình cũng muốn mặc váy lắm chứ không những muốn mình còn sắm bao nhiêu váy ngắn, bộ đầm sexy nữa. Nỗi khổ chân dài của mình ít ai hiểu được đó là lông chân mình rậm như đàn ông. Vì thấy chúng đáng ghét mình đã tự wax lông tại nhà bằng nhiều cách. Cà chua mình cũng thử, sáp ong cũng vậy, đá mài cũng từng dùng qua nhưng đám lông của mình nó cứ bị “yêu” chân sao ý, không chịu rời đi, cứ đuổi được một hôm ngay ngày mai lại kéo bè kéo lũ về hỏi thăm. Lúc đi mềm yếu mà về thì cứng cáp và đông như quân nguyên. Mình khổ sở lắm, chỉ muốn lột sạch da thay lớp mới.

Tẩy lông chân

Vì nỗi buồn lông chân, mình đem hết tâm sự trút vào bà chị dâu mới từ bên Đức về, chị mình cùng nhiều lông chân nên khá thấu hiểu với mình. Lúc gặp bà chị mình bất ngờ quá, mới đi công tác bên Đức có 1 tháng về mà đã khác hẳn diện váy zip ngắn mà không cần đi tất chân. Ô hay chân bà ý nuột nà, và đặc biệt không có sợi lông nào, kì lạ thật. Hỏi ra mới té ngửa, sang Đức công tác và tiện thể đã tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao.

Chị mình kể, sang Đức đi gặp đối tác cứ mặc quần kín mít cũng ngại vì thế muốn thay đổi. E ngại mỗi vấn đề lông chân, nhưng rất may được cô bạn đi cùng am hiểu nhiều về nước Đức đã bật mí một công nghệ triệt lông đang rất hot đó là triệt lông New E – Light Plus.

Triệt lông vĩnh viễn

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả 100%, phù hợp với cả nam và nữ. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Chỉ sau vài lần điều trị lông chân chị dâu mình đã biến mất hoàn toàn, nghe đến đây mình vừa mừng vừa tủi. Mừng vì có phương pháp triệt lông dứt điểm, tủi vì cái công nghệ kia ở tận nước Đức xa xôi làm sao mình có điều kiện sang để mà triệt.

Tẩy lông chân hiệu quả

Thấy mình ỉu xìu chị mình đã cười bí hiểm và bảo sẽ dẫn mình đến một nơi làm mình vui. Buồn buồn nhưng cũng đi theo, thấy chị dâu đưa mình đến 1 TMV tên là Dr – Spiller, sau đó giới thiệu mình với một chị tư vấn tại đây. Thật bất ngờ, tại đây có công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E – Light Plus của nước Đức xa xôi, mình chỉ muốn hét lên sung sướng.

Ngay sau đó mình đã đăng kí sử dụng dịch vụ triệt lông, chỉ sau vài lần triệt chân mình đã không còn một sợi lông nào, giờ thì mình đã tự tin diện váy ngắn rồi, khoe đôi chân dài miên man của mình.

Tự dưng thấy yêu bà chị dâu, cảm thấy anh mình như lấy một cục vàng về nhà. Cảm ơn chị dâu cảm ơn New E – Light Plus và cảm ơn TMV Dr – Spiller rất nhiều.