Da tôi có khá nhiều khuyết điểm nên mỗi lần ra ngoài đều phải trang điểm, dù là đi chợ tôi cũng dặm một lớp phấn nhẹ. Nhưng tôi nhiều lông mặt lắm rất khó trang điểm vì thể tôi đã tìm đến các biện pháp loại bỏ lông mặt. Bây giờ tôi rất tự tin khi ra ngoài, nếu ai cũng giống tôi thì đừng lo lắng cùng thực hiện những biện pháp sau để luôn xinh đẹp nhé.

tay-long-mat

Là người phụ nữ, không ai không mong muốn mình luôn xinh đẹp, nếu bạn không có nhan sắc trời phú thì đừng buồn nhé, hãy tự làm mình đẹp hơn mỗi ngày bằng những biện pháp đơn giản. Như tôi là một minh chứng, tôi năm nay 25 tuổi lứa tuổi mộng mơ và cũng căng tràn nhựa sống, đương đầu thử thách và muốn đi nhiều nơi gặp nhiều người nhất là những đấng nam nhi. Nhưng tôi không có điểm gì ra dáng con gái cả: dáng thì thô, giọng thì ồm, da thì đen và còn có tàn nhang chứ, lông mặt lông tay nhiều, tóc thì ngắn …nhưng đó chỉ là tôi cũng 5 năm năm về trước thôi. Còn tôi bây giờ: đã biết điệu hơn, giọng đã cố gắng nhẹ nhàng và gương mặt lúc nào cũng được trang điểm nhẹ nhàng và tràn đầy tự tin. Bí quyết của tôi đó là thay đổi bản thân, biết giấu những khuyết điểm khoe những ưu điểm.

Loại bỏ hoàn toàn lông mặt

Việc đầu tiên khi bắt đầu thay đổi bản thân đó là tôi đã thực hiện wax lông tay lông chân và thậm chí cả lông mặt. Sau đó là thay đổi cách ăn mặc, thêm điệu đà với váy vó, thay đổi cách đi đứng và biết trang điểm nhiều hơn.

Hồi mới học trang điểm tôi rất khổ sở, vì da mặt nhiều khuyến điểm lông mặt thì nhiều rất khó đánh phấn. Phấn không ăn vào da và hằn lên rõ những sợi lông. Để khắc phục tình trạng này tôi đã tìm hiểu một số cách tẩy lông mặt như cạo, dùng chỉ se lông hay nhổ lông mặt. Những ngày đầu tẩy lông khá rát nhưng bù lại tôi trang điểm dễ dàng và tự tin hơn. Tuy nhiên tự tẩy lông mặt và lông tay tại nhà, cứ khoảng mấy ngày tôi lại phải thực hiện tẩy lại khá tốn thời gian và phiền phức. Sau đó tôi nghe các chị trong cơ quan mách có một cách triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời đó là tẩy lông bằng công nghệ New E – Light Plus tại TMV Dr- spiller Skin Lab.

Triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy.Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Sau khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller tôi đã không cần phải tẩy lông nhiều lần mà luôn có gương mặt láng mịn, chân tay trắng trẻo nói không với violong. Bây giờ tôi đã luôn tự tin trang điểm, tự tin xuất hiện với gương mặt rạng rỡ ngọt ngào. Giờ chả ai có thể bảo tôi giống đàn ông nữa rồi. Bí quyết của tôi là thế, còn bạn thì sao, hãy soi vào gương xem khuyết điểm của mình là gì và tìm cách khắc phục đi nhẽ. Bạn hãy luôn nhớ “Không có người phụ nữ xấu – chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”.