Với những tuyệt chiêu đơn giản ngay tại nhà các chị em cũng có thể sử dụng để triệt sạch lông hiệu quả cao, từ các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên chỉ cần điều chế dễ dàng để có được những công thức dễ dàng nhất có thể loại bỏ nhanh chóng những sợi lông xấu xí trên cơ thể.

tri-doi-moi

Đánh bại lông đen hiệu quả và nhanh chóng nhất nhờ những cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên hiệu quả ngay tại nhà một cách dễ dàng. Vì những sợi lông đen trên vùng da tay và vùng chân của các chị em đã làm phiền các chị em bấy lâu nay và cần phải được nhổ bật tận gốc và không thể quay đầu lại thì chỉ cần nhờ vào các cách triệt lông trong bài viết này.

>>> công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay

Tuyệt chiêu triệt lông bằng đường nâu và nghệ tươi

triệt lông bằng bột nghệ và đường nâu

Với tuyệt chiêu triệt lông bằng nguyên liệu đường nâu và nghệ tươi sẽ giúp cho tất cả các chị em phụ nữ đánh bay được lông đen một cách đơn giản và hiệu quả nhất, chỉ cần các chị em trộn đường nâu với bột nghệ tươi, cho thêm nước trắng và một ít nước cốt chanh rồi đem đun đến khi đường tan chảy và hỗn hợp chuyển sang dạng đặc quánh thì các chị em bắc xuống, để nguội vừa dùng các chị em thoa hỗn hợp lên da, sau 30 phút rửa sạch lại với nước.

xem thêm: tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian hiệu quả

Triệt lông bằng lá bưởi và tro bếp

triệt lông bằng lá bưởi

Công thức triệt lông bằng lá bưởi và tro bếp được ít người biết đến, nhưng nó sẽ mang đến hiệu quả cao cho việc thực hiện làm đẹp da và triệt lông hiệu quả cao, chỉ cần các chị em lấy tro bếp đem rang nóng và thái nhỏ lá bưởi đem rang nóng cùng tro bếp, cho vào một mảnh vải sạch và dùng để chườm lên vùng da có nhiều lông mà bạn muốn triệt lông, công thức này sẽ làm rụng lông hiệu quả và nhanh chóng một cách dễ dàng hơn khi các bạn thực hiện thường xuyên.