Thông thường chị em có xu hướng coi lông là một rào cản tiến đến quá trình làm đẹp hoàn hảo của mình. Nhưng cách làm của mọi người hiệu quả đến đâu vẫn còn là vấn đề phải bàn cãi. Bác sĩ Lê Mạnh Hùng sẽ giúp chúng ta hiểu rõ vấn đề này.

dieu-tri-viem-nang-long

Chào bác sĩ! Chuyên mục rất cảm ơn bác sĩ khi đã dành thời gian tư vấn cho các bạn. Mong rằng buổi chia sẻ hôm nay sẽ giúp cho mọi người có nhận thức đúng đắn hơn về cách triệt lông vĩnh viễn.

triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả

Câu hỏi thứ nhất: Trên cơ thể chúng ta có mấy vùng chị em hay tẩy lông. Vậy tại sao chị em lại tẩy lông vùng kín – nơi tẩy lông nhạy cảm và nguy hiểm nhất thưa bác sĩ?

Nói về nhạy cảm thì mỗi vùng lại có độ nhạy cảm khác nhau nhưng vùng kín chính là vùng nhạy cảm nhất. Và sở thích này bắt đầu từ bên nước ngoài. Sau vài năm, nó đã du nhập vào Việt Nam và trở thành xu thế hiện nay của giới trẻ. Tẩy lông vùng kín rất nguy hiểm, bởi vốn dĩ đó là nơi mà vi khuẩn có thể xâm nhập vào dễ nhất. Nếu bạn không chú ý, sự viêm nhiễm và tổn thương dễ dàng xảy ra cao hơn đến 60% so với những vùng da bình thường.

triet-long-vung-kin-hieu-qua

Câu hỏi thứ hai: Nếu đã nguy hiểm như vậy thì chắc hẳn là đã có trường hợp không may rồi. Vậy tại sao họ lại thích tẩy lông vùng kín như vậy thưa bác sĩ?

Điều này xuất phát từ nhu cầu của chính họ cũng như sự cổ vũ của nam giới. Hơn 50% được phỏng vấn cho rằng nếu vùng kín không có lông sẽ làm cho họ cảm thấy thú vị và chuyện ấy sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, phụ nữ thường chiều theo ý các chàng, làm đẹp cho mình mà không hề e ngại gì.

Câu hỏi thứ ba: Vậy cách nào triệt lông an toàn nhất hiện nay thưa bác sĩ?

Cách triệt lông an toàn nhất hiện nay được các bác sĩ đánh giá cao đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Công nghệ này có thể trị lông triệt để, không hề gây cảm giác đau và làm bạn khó chịu. Nó cũng thể hiện sự vượt trội bằng các chứng nhận danh giá từ nhiều tổ chức có danh tiếng và uy tín bên Hoa Kỳ và Châu Âu như FDA, CE,…

triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Câu hỏi thứ tư: Còn có cách nào khác triệt lông hiệu quả không ạ?

Ngoài công nghệ cao, còn có cách wax lông, các cách tự nhiên như mật ong, chanh, đá mài, cạo,….cũng có hiệu quả nhanh nhưng không lâu dài. Bạn chỉ có thể rời xa lông trong khoảng vài tuần là nó xuất hiện trở lại. Nếu không làm đúng theo quy trình thì nguy cơ xảy ra viêm nang lông là rất dễ xảy đến. Vì vậy, bạn cũng cần phải chú ý kỹ với những biện pháp tưởng chừng như thân thiện này.

Câu hỏi thứ năm: Có bạn muốn hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu nếu sử dụng bằng công nghệ New E-Light Plus thưa bác sĩ?

Tại TMV Dr. Spiller Skinlab có các “gói” tẩy lông đa dạng và khác nhau phù hợp với mọi đối tượng dao động từ 3 cho đến 20 triệu. Bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng hoặc đến trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Cảm ơn bác sĩ! Chúc bác sĩ thành công trong công việc cũng như cuộc sống.