Triệt lông nhanh gọn và hiệu quả bằng đường cát trắng. Chị em đã thử chưa? Hãy cùng khám phá trên cơ sở những điều chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây nhé.

chong-lao-hoa-da

Đã từ rất lâu, đường không chỉ được biết đến như một loại gia vị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình mà ngày này, chúng còn được sử dụng như một công cụ hữu hiệu trong việc triệt lông vĩnh viễn.

Có rất nhiều cách triệt lông chân tại nhà, nhưng đường vẫn là nguyên liệu được chị em tin dùng hơn cả chính là bởi vì tính đơn giản và hiệu quả mà nó mang lại.

đường trắng

>>> “Độc” và lạ với cách làm mờ ria mép bằng oxy già

Các bạn chỉ cần làm nóng chảy một chút đường trên bếp. Hãy nhớ là phải đun thật nhỏ lửa cho đến khi đường chuyển thành một chất lỏng sền sệt và có màu hơi vàng sẫm một chút nhé.

Bạn cũng có thể kết hợp đun nóng đường với một chút mật ong hoặc chanh để tăng hiệu quả cho việc triệt lông nhé.

Sau khi tắt bếp, bạn nên đổ hỗn hợp vào một chiếc bát con. Đợi đến khi chúng bớt nóng thì tiến hành bôi lên vùng da cần triệt lông và thực hiện việc wax lông chân như thường.

wax lông

Đặt một miếng giấy mỏng lên, khi hỗn hợp khô lại thì giật thật nhanh và mạnh miếng giấy ra khỏi chân. Khi đó, trên tờ giấy sẽ mang theo những đám lông cứng đầu và xấu xí đi ra khỏi làn da của bạn đấy.

Nên chia vùng da ra thành từng đám nhỏ để tẩy lông vĩnh viễn được hiệu quả hơn nhé.

Sau khi wax lông xong bạn rửa lại thật sạch vùng da của mình bằng nước. Có thể bôi thêm một chút kem dưỡng để da được mềm mại hơn nhé.

Thực hiện cách này 2 lần/tuần .

Chúc các bạn thành công !!!