Bước vào độ tuổi dậy thì đồng nghĩa với việc bạn phải tìm tòi cho mình một cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả. Và waxing lông là khái niệm được khá nhiều bạn trẻ để ý và tìm kiếm. Vậy bạn có nên triệt lông bằng phương pháp waxing lông. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm xem sao nhé.

giam-nep-nhan-vung-mat

Một điều hiển nhiên là khi bạn bắt đầu thấy hiện tượng lông mọc phương pháp cạo hay nhổ trở thành một trong những giải pháp nhanh gọn nhất. Nhưng xuất hiện sau đó là cách waxing lông được rất nhiều bạn trẻ tin dùng. Vậy tại sao giới tuổi teen lại thích phương pháp này? Cùng xem ưu nhược điểm mà nó có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhé.

cach-triet-long-tu-nhien-hieu-qua

Ưu điểm

Tiết kiệm: chắc chắn tiết kiệm là một trong những yếu tố giúp chị em có định hướng cho mình. Đa số giới trẻ đều không có đủ khả năng để lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất. Vì vậy, với giá cả hợp lý giải pháp waxing được lựa chọn hàng đầu.

Hiệu quả nhanh. Ngay sau khi bạn kết thúc quá trình tẩy lông bạn sẽ thấy ngay kết quả xuất hiện. Đó là một làn da sạch nhẵn lông và bạn hoàn toàn có thể tự tin mặc những bộ đồ mà mình thích.vì vậy bạn có thể triệt lông ngay tại nhà mà không cần tự hỏi triệt lông vĩnh viễn ở đâu hiệu quả nữa nhé.

Nhược điểm:

Chu kỳ tẩy lông khá ngắn: Khi bạn waxing lông, bạn có thể nhận được kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên chỉ vài tuần sau đó bạn có thể lại phải tẩy lông thêm một lượt nữa. Chu kỳ cứ thể lặp đi lặp lại liên tục khiến bạn hơi tốn thời gian và mệt mỏi.

waxing-long-hieu-qua

Nguy cơ viêm nang lông: so với một số phương pháp khác waxing lông cũng có thể gây tổn thương và viêm nang lông trên da của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận đối với phương pháp này nhé.

Xem thêm thông tin hữu ích:

>>> Những sai lầm khi tẩy vi-ô-lông khiến bạn khốn khổ

>>> Phương pháp tự nhiên làm sạch lông nách hiệu quả nhất