Tinh dầu hoa oải hương là một trong những nguyên liệu làm đẹp khá phổ biến của chị em. Nhưng chị em mới chỉ khai thác những khả năng nổi bật nhất của chúng mà chưa hề biết được những điều tuyệt vời nhất chúng mang lại đúng không nào!

giam beo sau sinh

Dưới đây là một vài công dụng của loại hoa này, hãy tham khảo xem bạn đã từng nghe đến chúng chưa nhé!

-Triệt lông tự nhiên vĩnh viễn: Tinh dầu hoa oải hương có khả năng thần thánh trong việc làm rụng những sợi lông tay và lông chân mọc quá rậm rạp.

tinh dầu oải hương

Ngoài ra, chúng còn kích thích các sợi lông bị già hóa nhanh hơn đồng thời triệt tiêu lông ngay khi chúng còn chưa xuất hiện trên bề mặt da nữa

>>>>> Làm thế nào để ăn chay mà vẫn đủ chất?

-Giúp bạn bình tĩnh hơn: Một trong những công dụng hiếm người biết đến của loài hoa này là chúng có khả năng chữa bệnh trầm cảm rất tốt bằng cách làm giảm hết mọi cảm giác lo lắng, buồn phiền, đồng thời giúp bạn cởi mở hơn

viêm nang lông

-CHống lại vi khuẩn: đối với những bệnh liên quan đến vi khuẩn như mụn nhọt, viêm da, dị ứng da thì tinh dầu oải hương đều có thể giải quyết gọn nhẹ được.

Quay trở lại với khả năng triệt lông của loại tinh dầu này, như vậy chúng sẽ thu được lợi ích một công đôi việc, đó là vừa có khả năng triệt lông lại giúp điều trị viêm nang lông hiệu quả và phòng ngừa cũng như giảm khả năng xuất hiện bệnh lý này xuống mức thấp nhất có thể.