Để giữ hình tượng đẹp nhất trong mắt mọi người nói chung và phái mạnh nói riêng. Đa số chị em đều lựa chọn cho bản thân mình một cách trị lông chân tại nhà hiệu quả nhất nhưng vẫn có một số biến chứng xảy ra mà chúng ta khó có thể lường trước.

dieu-tri-viem-nang-long

Để giúp chị em có được một làn da hoàn hảo xóa sạch lông nhanh chóng. Bác sĩ Lê Mạnh Hùng sẽ cùng chúng ta trao đổi và chia sẻ một số bí kíp vận dụng tối đa cách trị lông chân tại nhà hiệu quả nhé.

cách trị lông chân tại nhà an toàn

Thưa bác sĩ! Hiện nay cách triệt lông chân tại nhà bằng phương pháp bằng waxing đang rộ lên. Vậy phương pháp này có những lợi ích như thế nào ạ?

Waxing lông là phương pháp đang rất thịnh hành. Chị em có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào bằng cách nhân tạo hay tự nhiên đều được. Nó có thể cho hiệu quả nhanh chóng ngay sau lần thực hiện đầu tiên. Với cách này bạn sẽ rời xa những đám lông trong khoảng vài tuần chứ không thể triệt lông vĩnh viễn được. Ngoài ra, nó còn có phản ứng phụ thêm như đau rát, nếu bạn thực hiện sai cách còn có thể gây xuất huyết nang lông nữa. Vì vậy, khi thực hiện cần phải thật chú ý.

cách trị lông chân tại nhà hiệu quả

Công nghệ laser hiện nay có thể triệt lông cho những đối tượng nào thưa bác sĩ?

Nói đến công nghệ laser thì có rất nhiều để bạn tham khảo nhưng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus và công nghệ Laser Diode đều là hai công nghệ nổi bật nhất vì tính năng và hiệu quả mà nó đã mang lại cho mọi người. Đối tượng của công nghệ này không trừ một ai, cũng như không trừ vùng nào. Chỉ cần có nhu cầu là nó có thể làm sạch lông triệt để nhất cho chị em.

Thưa bác sĩ! Có rất nhiều ý kiến cho rằng triệt lông bằng công nghệ cao đồng nghĩa với việc nguy hiểm rình rập cũng cao. Như vậy có đúng không ạ?

Đây cũng là lo sợ của các chị em từ trước tới nay nên công nghệ không được ưa chuộng. Nhưng đến nay nó đã khẳng định chất lượng khi được khách hàng bình chọn chất lượng cao cũng như được các tổ chức có uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu),…chứng nhận an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp này. Hãy chính thức tìm hiểu để tạo cho mình một lựa chọn, cơ hội chính xác và đúng đắn nhất nhé.

cách trị lông chân tại nhà bằng công nghệ cao

Bác sĩ có thể tư vấn cho mọi người biết tại Hà Nội, TMV nào đang ứng dụng công nghệ này an toàn và hiệu quả nhất không ạ?

Công nghệ thẩm mỹ đang ngày càng phát triển, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên rất nhiều làm bạn cũng khó khăn. Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các thẩm mỹ viện sẽ khiến cho chất lượng và công nghệ ngày càng nâng cao, cải tiến phục vụ nhu cầu của chị em. TMV Dr. Spiller Skinlab chính là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tại đây, đội ngũ chuyên gia có đầy đủ kinh nghiệm, trình độ cao kết hợp công nghệ tiên tiến sẽ đem đến cho bạn một làn da sạch lông, mịn màng và sáng hơn hẳn so với trước.