Da bạn trở nên trẻ đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào vitamin C, bởi vì chúng giúp da trẻ hóa, hạn chế sự phát triển của lông cơ thể. Bổ sung vitamin C bằng nhiều cách khác nhau, có thể sử dụng để uống hoặc để thoa lên da trực tiếp đều được các bạn nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Top các cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất năm 2016

Hoa quả chứa vitamin C nhiều nhất?

tẩy lông 1

Quả cam: cám chứa nhiều vitamin C nhất bở vì lượng nước trong quả rất nhiều, vị chua ngọt đặc trưng đã biến cam trở thành những ly nước ép bổ dưỡng mỗi ngày. Bổ sung nước ép vừa uống và thoa lên da thì lông cơ thể chẳng mấy chốc mà tan biến, giống như có một làn gió thổi nhẹ qua vậy.

Quả dứa: cũng giống như cam, nước ép chứa nhiều vitamin C và quyến rũ bởi mùi thơm đặc trưng, sử dụng để thoa lên da các bạn nhé! Hiệu quả tây lông như thế nào thì bạn tự đánh giá dau 2 tuần nhé!

>>> Wax lông chân

Tẩy lông bằng viên nén vitamin C

tẩy lông 2

Bây giờ khi bạn muốn tẩy lông bằng vitamin C sẽ thật đơn giản bởi vì đã có viên nén vitamin C, bạn chỉ cần nghiền nát viên nén này và trộn với sữa chua cho thật đều và sử dụng đắp lên bề mặt da thì tẩy lông sẽ rất nhanh đó.

Bạn có thể chọn các hương vị khác nhau: như hương cam, bưởi, Atiso… để thay đổi mùi vị kích thích bạn thực hiện nhiều hơn  nhé!

Không cần phải thực hiện quá nhiều phương pháp, chỉ cần bạn thực hiện những phương pháp mà mình gợi như trên thì bạn cũng có thể tẩy lông tại nhà mà không cần phải đi đến bất cứ nơi xa xôi nào nữa.